nôn trớ

Con e được 2 tuần mà bé 2,3 hôm nay tự nhiên lại nôn trớ, ngủ k yên giấc. Để ý còn thấy sủi bụng vài lần. Mọi người có ai biết làm thế nào để bé hết nôn trớ chỉ giúp e với ạ???

11 Các câu trả lời

bé mình lúc chưa được 1th cũng bị. lo quá nên cho đi khám thj bác cho loại này uống trươc khi ti nè mom. bảo là do bao tử bé chưa nằm ngang nên dễ trào ngược dạ dày. khuyên là xem lại tư thế cho bé ti đúng chưa, vỗ ợ cho bé ở sau lưng từ dưới lên đó mom

mat xa bụng nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

bé bị đầy bụng, trướng hơi đó m https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link like ảnh bé giúp mình với nhé

con ăn xong m vỗ ợ hơi đi, m thử mua men biogaia bsung cho bé xem có đỡ nôn trớ hơn k

m mat xa bụng cho bé vao buoi sang

chắc h bé ổn r mom nhỉ

mát xa bụng cho bé nha

bú xong vỗ ợ bé mom

vỗ ợ hơi cho bé

matxa bụng m