con hay non trớ

Con e được 2 tháng 10 ngày rồi mà bé bú xong hay bị nôn hết sạch.dạo này bé nôn ra sửa có dịch màu vàng như vậy là bị sao vậy mấy mom.có phải do bé bú nhiều không tiêu hóa đc ko ạ.

35 Các câu trả lời

Cho con bú xong vỗ cho con ợ hơi á m M ơi vào tường like ảnh mới của bé giúp mình vs nhé

Bị trào ngược rồi mom. Cho đi bs đi nhé😊để xem bị trào ngc sinh lý hay bệnh lý nhé

Cho con đi khám đi mom bé mình bị mới hết dc hơn 10ng nè bị rối loạn tiêu hoá nè

m nen di bs đe tim nguyen nhan la tot nhat mom ak...chuc be bu gioi ngu ngoan nhe.

Bé nhà chị hết nôn trớ chưa mom? Bé e cũng vậy em lo quâ!

https://bit.ly/2z7AuEc Mẹ đọc thử bài này nha !!

này chắc đi khám nha m bs cho thuoc uong

tình trạng vậy nên đi khám bác sĩ

M cho bé đi khám để an tâm hơn nha

khám bs nha m, đừng để lâu quá