bé hay chớ

Bé nhà em trớ ra cặn sữa nóng lắm có bị làm sao không các mom

21 Các câu trả lời

Bé bú xong thì m vỗ ợ hơi cho bé nhé. Nếu bú xong bé ngủ thì đừng vỗ nữa. Bú xong bế cao đầu bé 1 lúc r hẵng đặt nằm. Mẹ Ck mình bảo bé đùn cặn sữa là tốt nhé (kiểu chỉ dây ra ngoài môi 1 tí tẹo thôi ý) Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom

Trớ ra cặn sữa là bình thường mon nha, trớ ra sữa thì do bé chưa được vỗ ợ hơi tốt. Mon vỗ ợ kỹ cho bé khoảng 10-15” nha. Bé mới ợ cái đầu thì chưa hết đâu mon, sau tiếng ợ đầu to thì tiếp tục vỗ đến khi nghe tiếng ợ nhỏ nhỏ là bé đã ợ hơi tốt.

bé hay trờ có đôm bạn mua thuốc dâù tuổi đen sử dụng bé mình dùng OK lắm

ksao đâu m,nếu con m hay bị trớ m thử mua men biogaia bsung cho bé xem có ổn hơn k

Nóng là do trong ng con ra là nóng đúng r mom.. vỗ ợ hơi kĩ kĩ tí nha

sữa đó nó k tiêu đc á m,mom cho bé ti vừa no thôi đừng no quá

Sữa từ trong người con ra thì phải nóng rồi m

Trớ là s z mấy c, e ms có thai lần đầu nên hk biết

4y ago

Là nôn á mom Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom

Trớ ít hay nhiều m. Ít là bt nha

bú xong vỗ hơi cho bé ợ nhe m