bé nhà e 8 ngày không ị con mới 1 tháng 20 ngày xin hỏi con nv là bt hay tn ạ

Bé lâu không ị

10 Các câu trả lời

Sao để lâu quá vậy mom những 8 ngày à,mom nên hỏi ý kiến bs có nên sử dụng dụng cụ kích đi ngoài không nhé hoặc bs cho uống men...

Con uống sữa mẹ ko thi ko sao nha m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Con đang thời kỳ dãn ruột, mom chịu khó massage bụng cho con theo chiều kim đồng hồ và tập đạp xe đạp cho con nha

Uống sữa mẹ thì mom matxa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ nha, bé đang giãn ruột á

M xoa bụng cho con hoặc lấy cọng mồng tơi chấm mật ong chọc nhẹ nhàng vào cho cho đi

Có nhiều thuống nhỏ cho bé đỡ táo mà không ảnh hưởng gì á

Xoa bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

Con uống sữa mẹ thì hk sao nhe m

Quan tâm

Qt