Có mom nao bé quấy đêm ngủ không sâu giấc không ạ.có các nào hay sản phẩm nào hỗ trợ bé ngủ ngon ko

Bé 6 tuần tuổi

19 Các câu trả lời

tắm nắng và bổ sung canxi cho con mom nhé. nếu mà bé vẫn quấy và ngủ quá ít nữa thì do thiếu chất nữa đó, bé chị mình phải đi khám bs và bổ sung thêm kẽm cho con

3y ago

mình cũng ko rõ, chỉ biết là bs chỉ định bổ sung thôi mom

do bé chưa thíc nghi dk bên ngoài đó,dần r đỡ mà mom,mom tắm nắng và bổ xung vitamin d cho bé

Theo mẹo mẹ Ck mình làm là lấy lá Đinh lăng phơi khô bỏ gối nằm của bé với mẹ

bổ sung d3 m, m chú ý giữ mát cơ thể bé, cho ăn no, thay bỉm sạch tr'c khi ngủ nhé

Bé chưa thích nghi môi trường á mom, mom bổ sung thêm vitamin d3 cho bé nữa nhé

bé sơ sinh nào cũng z á m. m cho con bú no, hỏi bs bổ sung vitamin d cho con nè

trẻ ss thường thế í m, m bổ sung đầy đủ d3k2 cho bé là đc

hồi trước em bị stress giấc ngủ của bé luôn..😢

bé chưa thích nghi mt bên ngoài ak m

Bé nào hầu hết cũng vậy ý m