Bé 5th 7,5kg bú nhã nhớt nhai núm nhè sữa. Ngày 4 cữ, mỗi cữ bú đc có 30 40ml. Mom nào có pp j k ạ?

Bé 5th bú nhã nhớt, nhai núm, nhè sữa. Ngày 4 cữ, mỗi cữ bé chỉ bú được khoảng 30 40ml. Ngày ngủ giấc ngắn 30 40p, đêm zậy 4 lần đòi ăn. Mom nào gặp tình trạng giống em ko ạ, có cách gì khắc phục ko chứ em stress quá, đi bác sĩ thì bs bảo cố tìm cách cho bé bú chứ ko có thuốc nào có thể làm cho bé bú được.

7 Các câu trả lời

10m