Bé 5th 7,5kg bú nhã nhớt nhai núm nhè sữa. Ngày 4 cữ, mỗi cữ bú đc có 30 40ml. Mom nào có pp j k ạ?

Bé 5th bú nhã nhớt, nhai núm, nhè sữa. Ngày 4 cữ, mỗi cữ bé chỉ bú được khoảng 30 40ml. Ngày ngủ giấc ngắn 30 40p, đêm zậy 4 lần đòi ăn. Mom nào gặp tình trạng giống em ko ạ, có cách gì khắc phục ko chứ em stress quá, đi bác sĩ thì bs bảo cố tìm cách cho bé bú chứ ko có thuốc nào có thể làm cho bé bú được.

7 Các câu trả lời

M xem lợi bé đã nứt mọc răng chưa. Mỗi lần ăn m tăng cữ sữa lên cho con thử xem. Nếu bé k ti thì đút thìa hoặc dùng xi lanh

1y ago

Đút thìa bé cũng nhè ra hoặc phun phèo phèo đó mom, xi lanh thì mình chưa thử

Mom xem bé có đau lợi mọc răng k. Hoặc bé vào tuần khủng hoảnh bú cũng ít đó mom ạ

1y ago

mom kiểm tra xem lợi bé có bị đỏ hay k, thường thì bé hay nhai nghiến núm là do bé ngứa lợi sắp mọc răng á mom

Bé xem lợi bé có xưng hay như nào k nha

bú ít mà con tăng cân tốt nhỉ

1y ago

Trộm vía bé vẫn tăng cân ạ

Bé có lên răng ko Mom

1y ago

Mình nhìn ko thấy răng mom ơi

Bé có bú mẹ ko ạ

1y ago

Đêm bú mẹ ạ, chứ bé ti bình ít quá ko đủ lượng sữa cần sợ bị lã và mất nước đó mom

10m