Bé 4 tháng chỉ bú khi ngủ

Có mẹ nào có bé giống mình không ạ , lúc thức tỉnh táo thì k chịu bú bình mà dùng lưỡi đẩy ra hoặc nhai núm. chỉ khi buồn ngủ mới chịu bú đc 1 ít rồi ngủ luôn mình phải gõ bình bé mới bú lại mấy cái rồi ngưng, mỗi cữ cho bé bú phải mất 20-30p mới xong 100-120ml (ngày 6 cữ), mình để ý thấy bé k hề biết đói hay khóc đòi sữa. Có cách nào rèn cho bé bú khi thức k các mẹ.

Bé 4 tháng chỉ bú khi ngủ
13 Các câu trả lời

cho bé ti mẹ xong đưa từ bình vào rồi rút ti mẹ ra thử xem ạ bé nhà tớ làm kiểu đấy thấy ổn, còn trong khi ti mà bé ngủ có thể gọi bé bănhf cáhc búng vào lòng bàn chân bé

Giống bé nhà mình quá! Cứ phải canh bé ngủ mới cho bú. Đôi khi ngủ say là bỏ luôn bình sữa… rầu lắm mà ko biết làm sao

tập đút bằng muỗng nhỏ đi mom,bé nhà e cũng v e street lắm luôn,e ko cho bú bình nữa e lấy muỗng nhỏ đút cho lẹ

M cũng đang rầu về vụ bú bình đây. M đi làm bé cũng k bú bình. Đang tập dần mà chỉ nhai núm xong cáu thôi

hinh như giơ bé mê chơi sao á giống con mình giơ còn tỉnh la ắn nhai ti thôi

ui bé mình tầm 2g. béc mình ngồi cho bú kìa

Bé mình cũng buồn ngủ mới bú

Mom cho bé đói hẳn rồi cho ti

chắc bé muốn ti mẹ rồi

phải tập dần đó mom ạ