Phải lsao khi có thai sau sinh mổ 15 tháng?

Bây h ko biết nên vui hay nên bùn luôn cm ơi mà e thấy lo nhìu hơn. E mới sinh mổ đc 15 tháng thôi, mấy bữa nay thấy trong người khan khác đã nghi nghi r mà đợi đến ngày kinh xem s thì y rằng chậm mất 4 ngày. Sáng dậy thử thì 2v đập vào mặt. Nói vs ck thì ổng cười cười nói v là săn đc tiểu hổ r, tối ổng đi làm về chở e đi khám luôn.

Phải lsao khi có thai sau sinh mổ 15 tháng?
9 Các câu trả lời

Có thì cũn đã có r mom ko nên lo lắng quá. Bây h là phải đi khám để kiểm tra sức khỏe vs vết mổ ntn r. Đi khám đều đặn định kỳ để theo dõi tình trạng vết mổ và sự phát triển của bé. Trong suốt thai kỳ, đặc biệt là 3 tháng cuối, nguy cơ nứt vết mổ rất cao. Vì thế mom nên chú ý theo dõi nhằm sớm phát hiện những biểu hiện bất thường.

vui đi m.. đừng lo quá nè, em mổ 9 tháng đi siêu âm thai đc 1 tháng đây.. tv 2 lần mẹ tròn con vuông cả m ạ.. cứ đi thăm khám thường xuyên là ok hết nè.. nhớ khống chế cân nặng con, đừng bồi bổ quá nhiều nha, do vết mổ mới mà con to quá sẽ nhiều nguy cơ nha.. nhẹ xí cũng đc, sinh ra mình chăm luôn 1 thể..☺

Ko sao đâu Mom, chỗ mình có bé 4th sinh mổ có bầu lại oy. Vẫn mổ bt nè. Mom cố gắng theo dõi thai kì, đặc biệt là 3th cuối nha

mình sinh mổ mà 10 thánh đã có baby 2 rồi. nhưng mom cẩn thận theo dõi thường xuyên là đc. nhất là những tháng cuối thai kì

Mình cũng có bầu bạn thứ 2 sau 13m. Hiện tại thì bé thứ 2 cũng được hơn 2m rồi😊

có con cũng thêm vui nè m , đừng lo quá , m cứ đi khám theo chỉ định bác sĩ

đừng lo quá m, m đi khám thường xuyên theo lịch hẹn bs nè

khám theo lịch bs là đc m

mom đừng lo quá