bầu 30w mà cứ bùn miết

,Nhìu thứ khiến mjk pai bùn hoài ko vui nổi... vừa bùn vừa lo sợ. cuối tuần thì ck ik làm rồi ik nhậu lun tới 7,8h tối mới về,, về tới thì năm ra ngủ 1 giấc tới sáng,, 😔...bầu Bi ở nhà 1 ngày ko 1 ai nc, chỉ chờ ck về sớm để có ngùi nc cười giỡn, mà hoizz,,, Nhìu lúc tự khóc rồi tự cười, pít sao h,, vì con nên gắn vui cười 😔

8 Các câu trả lời

m ở nhà nghe nhạc xem phim ak m, cuối tuần mình đi trà sữa hay đi xem phin với bạn bè của mình hoặc chiều mát đi dạo . cố gắng vui vẻ lạc quan lên đừng để ảnh hưởng đứa bé trong bụng

3y ago

chèn ơi quán trà sữa đâu nhất thiết chỉ có trà sữa m nước trái cây vs nước cam đấy. k có bạn tự đi 1 mình m chủ yếu là cho đầu óc thoải mái chứ nhốt mình trong phòng làm gì cho buồn. Hãy làm gì mình thích nha

bầu nên tâm trạng nhạy cảm lắm. mình cũng thỉnh thoảng đang vui xong ngồi nghĩ vu vơ buồn lại khóc. nhưng nhớ đến mình k đc khóc vì con lại vội vàng kiếm gì đó cho vui

cái con Mom nhi là biến thái vào lại đấy. Đm cứ cmt kêu ib. Đã báo ad

cố lên mom, mom xem phim hài cho đỡ buồn

chán mom nhỉ? 🙃 haizzzz

3y ago

😂

sao m cố lên mhe

tâm sự ko nè

fun