Dấu hiệu mang thai sau sinh mổ là gì v cm?

Chết e r cm ơi, hình như e mang thai nữa rồi huhu. E vừa sinh mổ bé đầu đc 8 tháng, e thấy sức khỏe vs vết mổ ổn hết r mới qan hệ vs ck. Ổng xuất ngoài vì đột xuất ko chuẩn bị bao mà cứ chắc chắn vs e là ko vào trong. Mà mấy nay e cứ thấy nóng nực, bức rức trong người, buồn nôn nữa chứ. Ko biết phải bị dính đạn r ko nữav

12 Các câu trả lời

Phải cẩn thận chứ mom, xuất ngoài đâu phải biện pháp an toàn. Mấy dấu hịu mom có ko hẳn chắc chắn là mang thai nhưng mom mua que thử đi. Nếu có thai phải đi bsi liền vì có thai lúc này nguy cơ khá cao. Mom nên kiểm soát cân nặng tốt, hạn chế vận động và mang vác đồ nặng. Chăm sóc vết mổ tốt,sử dụng kem dưỡng để tránh nứt da bụng và vết mổ cũ. Thường xuyên đi khám thai. Tránh bồi bổ thai quá nhiều khiến thai bị to, ảnh hưởng đến vết mổ

thử que đi mom , e cũng mổ ck e thì được cái kĩ sợ vợ dính bầu nên lúc nào cũng dùng biện pháp tránh thai

thử que m ơi.. em cũng sợ, bữa giờ thử 2 lần mà k có, quéo lun..😅

mua que về thử đi mom. sợ lắm lại dính bầu khí còn còn nhỏ

mom mua que về thử xem

thử que cho chắc m

mom thử que xem sao

Thử que xem sao Mom

M thử que chưa

thử que thôi m