Chậm kinh bao nhiêu ngày thì có tim thai v cm?

Chậm kinh bao lâu thì thai vào tổ v cm? Vc e muốn săn hổ con nên thả từ đầu tháng đến giờ vs e dùng thêm mấy que thử rụng trứng canh ngày nữa. Kết quả là e bị chậm kinh hơn tuần nay, thử que thấy 2v mà muốn nhảy tưng tưng trong nhà vệ sinh luôn á cm. Mà ko biết là bây h đi khám đã đc chưa vì bà c e đi khám bsi nói còn sớm nên hẹn thêm tuần nữa. Thường thì chậm bao nhiêu ngày thì thai vào tử cung ạ?

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì có tim thai v cm?
2 Các câu trả lời

Khi nào vạch báo thai mờ mờ thì thai còn mới chứ mom vạch đậm v là nên đi khám liền đó mom. Bsi siu âm đầu dò mới biết chính xác đc thai đã vào tử cung chưa nè. Nên đi khám sớm nha mom để đc kê mấy loại thuốc bổ sung cho mẹ vs em bé. Còn mh tìm hỉu thì sau khi chậm kinh 1 – 3 tuần, que thử lên 2 vạch thì phát hiện tim thai. Thời gian này sẽ có chút khác biệt tùy vào từng trường hợp nữa nha

em thì cứ 6-7w là có tim thai m ơi.. m trễ kinh bao lâu rồi, trễ tuần 10 ngày dì đó m đi khám nha..