Phải lsao khi có thai sau sinh mổ 15 tháng?

Bây h ko biết nên vui hay nên bùn luôn cm ơi mà e thấy lo nhìu hơn. E mới sinh mổ đc 15 tháng thôi, mấy bữa nay thấy trong người khan khác đã nghi nghi r mà đợi đến ngày kinh xem s thì y rằng chậm mất 4 ngày. Sáng dậy thử thì 2v đập vào mặt. Nói vs ck thì ổng cười cười nói v là săn đc tiểu hổ r, tối ổng đi làm về chở e đi khám luôn.

Phải lsao khi có thai sau sinh mổ 15 tháng?
9 Các câu trả lời

Ko sao đâu Mom, chỗ mình có bé 4th sinh mổ có bầu lại oy. Vẫn mổ bt nè. Mom cố gắng theo dõi thai kì, đặc biệt là 3th cuối nha