Trễ kinh mấy ngày mới biết có thai v ạ?

E bị trễ kinh 5 ngày r, bây h e mua qe thử thai đc chưa các chị? Bữa giờ e ko có cảm giác buồn nôn nhưng thấy hơi mệt vs tức ngực, còn hay đau lưng nữa. Mấy bữa trc e nghĩ chắc do gần đến ngày nên v nhưng sau đó thì ko thấy kinh ra đến giờ. Mấy nay tối ngủ e còn bị chuột rút. Ko biết như v có phải dấu hịu mang thai ko các chị?

7 Các câu trả lời

Cái này cũn tùy vào kì kinh của mỗi người nữa e mà thường thì chậm kinh từ 7-14 ngày là e thử que đc r nha. Vs các dấu hịu thay đổi cơ thể của e thì chị nghĩ khả năng cao là e đã có thai r đó. Có thể do còn mới nên e chưa có cảm giác nghén hoặc do cơ địa của e chứ ko phải ai có bầu cũn sẽ ngén đâu nha

Mom nên chờ đủ 1 tuần hoặc 10 ngày sau trễ kinh hãy thử nhe. Các dấu hiệu mom kể đúng là dấu hiệu có thai rồi đó, nhưng khi kinh bị trễ, kinh bất thường thì cơ thể cũng biểu tình, biểu hiện ra các bất thường đó. que thử thai thông thường hdan thử thai sau khi quan hệ 2 tuần Chúc mom sớm có tin vui nhé

mình trễ 2 ngày thử 2v đậm rồi, m cứ mua về thử nha, làm đúng hướng dẫn

Mình trễ 6d ngày thử 2 vạch Mom. Cơ thể mệt mỏi, ể oải nè

7 đến 10 ngày, thử que sẽ lên vạch

thường là thử đc rồi m

7-10 ngày m..