Tức ko thể tả..

Bà mẹ chok e dt nói với mẹ e, " con của chị, lấy con trai tui thì giờ nó con tui ko phải con chị nữa" ủa gì vậy, nói vậy mà nghe dc, e nói thật e như osin nhà bả chứ dâu gì, bữa đấy e ăn cơm trễ, ra thấy bà dag ăn, bà thấy e ăn nhanh, rồi e lấy chén ăn cơm, cái bà đem đồ ăn dẹp hết, vậy mà xem là con à.. Tức á

10 Các câu trả lời

thương mom quá. bả đối sử với mom sau thì rồi cũng có lúc bả gặp người đối sử với bã hơn z mà. e cũng đã gặp hoàn cảnh tương tự như mom, họ nói e sau giờ thì họ cũng gặp phải người y z mà còn sợ hk giám nói động lời nào. thấy mà hả dạ lắm mom ơi.

3y ago

E cũng vậy thôi, ai lm gì e đều nhớ, e có cái tật thù dai lắm mon ạ, e giờ họ lm sao thì lm e chỉ chịu đựng đứng nhìn, vì quả báo cũng tới thôi

Ủa mom hỏi nó là nó là con nít hay sao mà suốt ngày nghe lời mẹ, vàng cưới thì cũng là của chung chứ của mình nó đâu mà nó cất đi riêng rồi đưa chìa khoá cho má nó. Lớn rồi cũng phải có tự lập của mình chứ cái gì cũng mẹ không thì thua

3y ago

E có hỏi đấy mon, mà cứ bảo e cứng đầu, hai đứa e cãi nhau bà mẹ chok e ngồi cười, ba chok e bảo đồ của nó cứ để con nó tự cất

ồ, vậy thì m phải sống đúng nghĩa là con bả cho hợp với câu nói kia của bả chứ, cần ăn cứ ăn, cần ngủ cứ ngủ, ngứa mắt cứ nói chứ.

3y ago

Vậy đấy mon, mà đi khắp sớm bảo dâu chửi bà mẹ chok

Bả nói vậy thì mom làm ra dáng vậy luôn, đã bị mang tiếng thì mình làm cho giống luôn chứ nhịn gì mấy bà mẹ ck kiểu này

3y ago

Nhưng có cái thằng chok e nó chọc tức e ko môn ạ, nó nghe lời mẹ nó, cãi nhau với e, đem vàng cưới của e, đem cất chỗ khác rồi đưa chìa khóa cho mẹ nó giữ, mấy ngày nay 2 đứa e chả thèm nc

này thua m ơi.. mấy người này họ phân biệt lắm, chứ ở đó mà dâu mới là con. mình nghĩ nếu đc m nói vs ck xin ra riêng đi m

3y ago

Thằng chok nhà e thì khỏi nói, nó cứ diện cớ, là ông bà già r

haizz lại câu ch mẹ ck 😴

3y ago

Câu huyền thoại mà mon, 😂

hazza thế chồng m k nói j à

3y ago

Nó ko bt chuyện, dù bt nó vẫn lấy cớ mẹ già r, kệ đi

khổ thân mom rồi

Khổ thân m rồi

haiz. thua m ơi