Chuyện mẹ chồng nàng dâu và chị chồng

Có cái hộp sữa bầu ck mua cho em mà cũng so bì hồi chị m có uốn sữa bầu đau có ăn gì dau nghèo k có tiền .rồi đến chiếc váy bầu cũng nói hồi xưa chị có máy cái mặc đi mặc lại ở nhà thì mặc đồ bạy bạ chớ k có váy mặc .mà váy bầu của tui được bà chị gái tui cho rồi tui mua thêm 3 cái . chuyện váy và sữa đau có ảnh hưởng tới tui, do chị tiết kiệm k mua, rồi giờ tháy người ta có ganh tỵ ...còn chuyện nấu ăn nói tui bày bà r mắc dốn mẹ tui, chê tui nấu ăn tốn ga. Ủa nói tui thì phải suy nghỉ lại chứ nấu ăn là phải bày nấu ăn là phải tốn ga. Mấy người ngồi chơi nằm bấm điện thoại tui nấu ăn dọn sẵn còn chê . thân làm đàn bà sao khổ thế mọi người, hầu hạ nhà ck k ưng ý. Mình cũng chả dám lên tiếng

13 Các câu trả lời

bà chị ck này là phải gặp em dâu như tui 🙃🙃🙃 chửi thẳng mặt. Tại bà ngu, có tiền mà ko biết hưởng là ngu chứ ko phải tiết kiệm 🙃. Váy chị tôi cho tôi, đó là phước phần của tôi. Người ko có phước như chị thì muôn đời đ hiểu dc đâu nên chị gato với tôi cũng đúng thôi 💁‍♀️ Chị thấy tôi nấu ăn tốn ga thì xin mời chị lết cái lol xuống bếp nấu nhé. Tôi cũng đ rảnh lol đâu đi hầu 1 con chị ck đ biết điều như chị.😏 Tại mom ko chửi lại thôi. Mom thử làm dữ 1 lần coi. Xếp re liền. Lần sau gặp mom là nó xách cái lol chạy 8 hướng liền 🙃 sợ méo j nó

3y ago

mom càng im lặng thì nó càng lấn tới mom ạ. 1 sự nhịn là 9 đứa leo lên đầu ngồi đấy mom ạ. Tính ra mấy người đó chỉ là người dưng nước lã, chả dây mơ rễ má, chả ruột rà máu mủ gì cả nên chả j phải sợ nó mom ạ. Mom phải làm cho "ồn ào" 1 lần thì nó mới biết điều mà né mom ra. Nếu là mình thì cái nhà đó xếp sòng câm họng rồi 🙃🙃🙃🙃

Khổ mẹ Ck nàng dâu sau ít có ai thương nhau nhỉ sống đã cùng thân phận dâu con rồi mà ko hiểu cho dâu mình hồi đó khổ rồi còn bắt bây giờ con dâu phải khổ theo. Giặt bên Ngô ko bằng bà cô bên Ck là vậy . Cứ ăn hiếp chèn ép e dâu . Mom cố gắng mỗi lần thế bình tĩnh chỉ ra sai đúng mom nha . Như thế mình không tức giận ảnh hưởng em bé vừa cho mẹ Ck chị Ck ôm tức vì mình trả lời có lý ko thể cải được ✅ người ngoài nhìn vô khỏi nói mình hỗn hào vô lễ 😅

mình cùng biết cảnh này.nên từ khi lấy mình đã nói chồng nên ra ở riêng.mắc gì hầu hạ người ta để rồi phải mang trong lòng bao ức chế.tiền mình mình sài.nhà mình mình ngủ.cơm mình tự nấu tự ăn cho khoẻ thân.ai đời ở nhà với bố mẹ thì cưng chiều để rồi qua nhà chồng làm osin.dễ gì m nhỉ.

phụ nữ đúng khổ m ạ, mấy bà chị ck cứ thích lo chuyện người khác, m thử nói chuyện với ck xem. m cứ im lặng họ càng lấn lướt tưởng mình hiền k dám làm j họ. sức chịu đựng của con người có giới hạn họ cứ thích gây thì mình gây cho ra ngô ra khoai 1 lần cho họ chừa m ạ.

thỉnh thoảng mình bực mình cũng ko lên tiếng nhưng cái j quá lắm thì cũng phải cãi lại liền. những lần nv mẹ ck có vẻ hơi ko hài lòng với mình nhưng kệ. may mắn hơn mom là ck mình đứng về phía mình, nên có j ức chế cũng nói vs ổng để ổng tự nói vs mẹ của ổng 😆

m nói thẳng ra, có ồn ào có xích mích thì cơ hội ra riêng càng dễ để thoải mái hơn, đã chăm con còn chăm nguyên gd ck nữa đuối á

cái nào đúng thì mình nói.. mắc gì phải nhịn mom ơi.. nhịn quá bả leo lên đầu mom ngồi luôn giờ..

cũng phải nói lại bà c ck mom ạ,nhịn 1,2 lần là bả í dk đằng chân lân đằng đầu đó mom

đúng là giặc bên ngô k bằng bà cô bên ck .mom bật laij chuw để bà nói hoài v chịu s đc mãi

chị Ck đúng là xấu tính quá mom phải nói nha mom, nhịn là được nước lấn tới thôi