Mệt mỏi quá

Nói thật là e chả muốn nói mẹ chok, nhưng thật sự e rất bực, nên mới viết để thoải mái Chuyện là e đâu phải osin cháu của bả đâu ( là con của em mẹ chok) mà muốn ăn rau câu bắt e làm r dâng tận miệng cho cháu bả, ăn bánh xèo cũng bắt làm r đem cho cháu bà, còn bà giữ cháu mà e phát tức, cậu e ẵm con của bà mà e phải lm rau câu cho bả ăn đấy lại chơi, bà thì đã thích cháu trai hễ thấy thằng bé đấy là quên cả cháu gái mình, cha bé dag giữ bé thì bà dành giữ con em, bà ẵm lại thằng bé ngồi chơi, chơi hồi thằng bé đó lấy đồ chọi vào đầu con em, con e thì dc cái lì, nên cũng ko khóc, nhưng bà cứ vô tư, r còn bảo c'' có sau đâu, nhẹ mà chọi mạnh đâu kệ nó đi' ' e dag rửa chén mà tức muốn lên não, bà cứ đem con e ra so với thằng bé đó là " ngta bt đứng, bt ngồi ên, bt bò, còn con gì giờ chưa bt gì hết," trời ạ thằng bé lớn hơn con e, mà đem so dc, còn phòng riêng 2 vc e, mà bà cứ vô ra chả nói đi, lúc 2 vc với bé dag ngủ 12h đêm r mà bà còn đi vào đứng ngay đầu giường nhìn, sáng thì 6h vào đứng nhìn, e thì ghét phòng riêng mà cứ vào như vây thì bực lắm, e muốn ở riêng mà cho e thì con út, với lại hắn cũng lo cho ông bà nên ko chịu, nhưng e chịu ko nổi bà luôn

16 Các câu trả lời

Sao mom hiền vậy, con mom người ta làm vậy mom k xót à, k biết thương à muốn ăn thì lăn vào bếp, k phải để con cho nó đánh vào đầu rồi làm đồ cho họ ăn phòng mom k có khóa à, Sao k khóa cửa lại, phòng riêng vào thì gõ cửa còn mom nên thẳng thắn lại, phải biết nói lại, biết chạy đến ôm con khi con bị đứa khác đánh, rồi để họ đưa ra so sánh chứ

3y ago

Hazz e có nói chứ mon, mà bà bảo chọi bằng mũ chứ bằng gì đâu, đau là nó khóc r,, e xót lắm mà tức hơn nửa con mình đẻ ra mà bà làm như búp bê, để cho có chứ qt gì, phòng e có khóa, nhưng chồng e ko chịu khó bảo chả ai vào đâu, , cháu bả nước ngoài về nên bả cưng cháu bà lắm mà, e tức tính hôm nào bà lm quá e chơi lại đây, có gì về ngoại ở, mà e chỉ sợ bắt con e lại thôi

Ngủ chốt luôn cửa phòng lại đi mom, đừng cho bả vô, lâu lâu ngủ mở mắt thấy bả đứng đầu giường chắc đứng tim quá. Mấy bà già hay nhiều chuyện so sánh vậy lắm. Mom cứ nói thẳng ra mỗi đứa mỗi khác, tỏ thái độ luôn cho bả biết, mất lòng trc được lòng sau còn hơn. Còn giữ cháu mà để nó đánh cháu còn nói câu đó mà là mình mình chửi bả luôn r

3y ago

Mặt lớn mặt nhỏ chán lắm mon ơi

cháu mẹ ck muốn ăn tự nấu mà ăn chứ, cứ nói con bận chăm con rồi, sao m k khóa cửa phòng lại, con bị chọi đồ m phải tới xem con bị j k, phải lo cho con, bế con đi chỗ khác m cứ để z riết người ta quen.. còn dụ so sánh m nên nói thẳng thắn 1 lần, ghét nhất dụ so bì này á

3y ago

E vừa rửa chén xong bảo chồng ẵm bé vào

cháu thì cháu chứ mom hiền chứ đụng tới con mik mik chửi cả dòng họ chứ lại bắt mik lm dâng tới họng k có cửa đâu mún ăn thì lăn vào bếp k lm mà mún ăn thì ăn c^^ nhé còn so đo mom cứ ns thẳng lun mất j fai sợ con mik mik k bảo vệ đc còn sợ j

3y ago

E cũng nói miết mà chả ai nghe mon ạ

mà m cứ chửi chồng m.cho nó đi xử lý đi.ai bảo nó là con bà ấy.tự mà xử đi.ko được ra riêng.chứ ném đồ vào con mình bị gì rồi sao.rồi mai mốt con đi lớp sẽ rụt rè rồi sao m

3y ago

E chửi thằng chok nhà e r mon, mà nó chỉ im im, bà nội chân tự đứng lên ngồi xuống còn ko vững mà chok e với ba chok e cứ đưa cháu cho bà ẵm đi tới đi lui nhà e còn có bậc thang mà bà ẵm lên ẵm xuống, e nhìn mà cứ sợ té con

haizzz, chuyện muôn thuở, mẹ ck ơi mẹ ck, nản mấy bác quá đi, có phòng riêng rồi mà sao vẫn mất tự do vậy k biết, khoá cửa phòng lại mom

Sợ cảnh đứng giữa đêm nhìn, mình lở thức giấc thì bắn người chớ chơi, nghĩ tới thôi ko muốn ngủ

3y ago

Hazz e có từng nói r, chok e bảo mẹ già r nên cái tính vậy,

Lướt tới lướt lui thấy mà tức mình e cũng nhịn nhục giữ lắm đó nhưng kiểu này nhịn ko nỗi

3y ago

E cũng muốn ra riêng thật luôn chứ chịu ko nổi, mà thằng chok nhà e chả chịu

m nên bảo chồng là phòng riêng rhid đi ngủ khoá cửa trong đi

3y ago

đúng rồi m.chứ để đêm hôm.đang ngủ ngon giật mình tỉnh giấc thấy bà như thế chắc mất ngủ luôn.

thấy chán thật sự.. hiền quá ngta leo lên đầu m ngồi..

3y ago

Sáng nay có mỗi chuyện ấm nước mà bà nói chuyện dài dòng này nọ cho ba chok e nghe, sau đó nói cho chok e nghe để 2 vk Ck e cải nhau,, mà e tức e dag tắm bé, e bảo thằng chok e, muốn gì vào nc, thế là nó ko dám cãi