Các chị cho e hỏi các loại quả mẹ sau sinh nên ăn ạ?

Chị dâu e mới sinh nên mẹ e muốn gửi lên ít trái cây để c ấy lấy lại sức vs đnag mùa dịch ăn trái cây tăng đề kháng nữa. Gần nhà e thì có mấy vườn trái cây nên ko lo chất lượng chỉ sợ ko biết chỉ có ăn đc ko. E tính mua ít cam, chuối vs bơ ko biết có đc ko các chị? Nge nói chỉ bị bón thì nên ăn loại nào để dễ đi hơn các chị nhỉ?

Các chị cho e hỏi các loại quả mẹ sau sinh nên ăn ạ?
12 Các câu trả lời

Trái cây thì đa số là tăng đề kháng vs lợi cho tiêu hóa. Mà bà đẻ mới sinh thì e mua cam, chuối, đu đủ, bơ...nhìu vitamin, kali giúp tăng cường hệ miễn dịch, nhanh lành vết thương, chất xơ góp phần thúc đẩy quá trình tiết sữa ở phụ nữ sau sinh và ngăn ngừa táo bón. E nhớ dặn chị là không nên ăn trái cây vào sáng sớm và tối muộn và ko ăn lạnh để tránh đau bụng tiêu chảy nha

Mấy món mom kể đều oke cho bà đẻ hết ấy nhưng ăn vừa phải k lạm dụng, khi ăn cần nhai kỹ trong miệng cho ấm lên r hãy nuốt, k ăn trái cây để qua đêm trong tủ lạnh k tốt cho tiêu hóa bà đẻ nhé mom. Mom k nên ăn quá nhiều mấy trái nóng như nhãn, vải, mãng cầu. Ăn nhiều Quả quá chua như chanh, me, dâu da, cam chua, khế chua… cũng cần kiênh

ăn được m.. táo, đu đủ, na, lựu... m vào mục Thực phẩm và dinh dưỡng phần Trái cây á.. nhiều quả mẹ sau sinh và cho con bú ăn được lắm nha m..

chuôis với bơ ăn đc còn cam chưa nên ăn m ạ m có thể ăn thanh long bưởi ngọt nho ngọt

ăn đc nha m. cam,chuối, bơ, đu đủ, táo, nho,..

chuối, nho, đu đủ, táo, lê, cam, quýt, ...

cam chuối bơ ăn được nha mom

cam ,chuối, bơ ăn được á

ko nên ăn nhiều cam m nhé

chuối, đu đủ,..