Nhóm máu có ảnh hưởng khả năng thụ thai thì phải làm s các mom?

Buồn quá các mom ơi, mh mang nhóm máu O còn ck mh thì nhóm máu B. Mh tìm hỉu thì thấy nhóm máu O của mh kháng lại tinh trùng của nhóm máu B nên khả năng thụ thai sẽ thấp. Mà những ng máu O như mh lại có nguy cơ gặp các vấn đề về buồng trứng cao dù có thụ tinh ống nghiệm thì cũn khó thành công. Mh phải làm s bâu giờ các mom? Hic

Nhóm máu có ảnh hưởng khả năng thụ thai thì phải làm s các mom?
3 Các câu trả lời

Đừng vội lo chị ơi, em nhóm máu O vẫn mang thai bthuong nè, mà có đến 1 nửa dân số nc mình mang nhóm máu O liền, k lẽ đều khó mang thai hết thì nguy :D. Có thể pnu nhóm máu O sẽ gặp 1 chút trục trặc về buồng trứng nhưng k có nghĩa là bị vô sinh nên vẫn có thể can thiệp dc bằng y học mà, có chăng lọ vụ bất đồng nhóm máu mẹ và con thui. Chị hỏi bsi tư v ấn kĩ thêm cho, còn m ăn uống, cải thiện sk để sớm đậu thai báo tin vui nha