Khả năng mang thai của nhóm máu a thế nào ?

Có mom nào nghe chuyện nhóm máu ảnh hưởng tới khả năng mang thai ko ak / bữa tự nhiên e nghe bà chị nói nhóm máu a là tốt hơn máu o , ck e máu a còn e máu o, nghe xong k biết có đúng k nữa . có mom nào biết vụ này thông não dùm e ạ

Khả năng mang thai của nhóm máu a thế nào ?
8 Các câu trả lời

lần đầu e nghe thấy nhóm máu liên quan đến khả năng mang thai lun á, vừa serch thử trên TAP xem có bài nào khog hóa ra nhóm máu có ảnh hưởng đến việc bầu bí thật. So ra thì nhóm máu A đứng đầu bảng, còn nhóm máu O thì không tương hợp lắm với các nhóm máu khác vì sinh ra phản ứng miễn dịch. Nhưng lấy nhau rùi chả lẽ lại trục trặc vì nhóm máu thì kì, nên e nghĩ chắc áp dụng thêm mấy pphap tăng khả năng thụ thai tự nhiên rồi canh trứng này nọ chắc vẫn đậu thai được, mà chị khám tiền sản hỏi bác sĩ tư vấn thêm xem sao

Mình cũng O rH+ nè, vụ này thì m từng đọc bài trên TAP nên thấy có nhắc tới nhưng cũng k cần để ý mấy đâu mom. Nhóm A và AB có khả năng thụ thai tốt hơn nhóm O. Nhóm O phổ biến nhất tuy nhiên ng nào máu nhóm O thì phản ứng miễn dịch lại mạnh mẽ, loại bỏ nhiều chất lạ, kể cả tinh trùng xâm nhập vào cơ thể chị e mình. Có điều cái này cũng k cần chú ý đâu mom, ăn uống sinh hoạt hợp lý thì sẽ dễ có tin vui nè

Đọc thắc mắc của mom, mh cũn tìm hỉu thử xem thì thấy đúng là nhóm máu có ảnh hưởng thật. Nhưng mh nghĩ nhóm máu chỉ là 1 phần nhỏ thôi vì 1 nhóm máu có biết bn người chẳng lẽ ai cũn khó sinh hay sao. Mh đọc đc là để tăng khả năng thụ thai thì ng máu A nên bỏ thuốc là và chất kích thích, có chế độ ăn uống khoa học, tránh tình trạng thừa cân béo phì sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng

mh nghĩ ko có nhóm máu nào tốt hơn nhóm máu nào m ạ. Nhóm máu A phổ biến hơn và nhóm máu O hiếm hơn thôi m

Nhóm máu chẳng lquan tới khả năng mang thai hay ko mom ạ

M thì chưa nghe vụ này

mình chưa nghe luôn

mình k rõ luôn