Chia sẻ quá trình rụng trứng và thụ thai

Có mom nào lúc chưa mang thai cũng thắc mắc con đường gặp nhau và nên duyên của trứng và tinh trùng, giống mh ko. Mh kiểu thấy nó kì diệu làm s í. Sau khi tìm hỉu thì mh biết sau khi qhệ tình dục, nam giới sẽ đẩy tinh dịch có tinh trùng vào âm đạo và lên đến cổ tử cung. Còn trứng thì nằm sẵn trong người phụ nữ r (kiểu nằm chờ thời í :)) ). Nhưng để thụ thai thuận lợi thì những cơn co thắt tử cung sẽ giúp tinh trùng di chuyển nhanh hơn nè.

8 Các câu trả lời

Công nhận vs mom, cơ thể con người thật vi diệu luôn. Từ lúc hình thành bào thai r nuôi 1 sinh linh bé bỏng ngay trong cơ thể mh r sinh con ra vs hình hài đầy đủ. Mh có con r mà mỗi lần nhìn con mh lại kiểu ko thể ngờ luôn ấy. Mh chia sẻ thêm dấu hiệu rụng trứng và thụ thai thành công là vùng ngực bắt đầu thay đổi, thấy nhức và to hơn. Tiếp đến là ngén, đi tiểu nhiều, chậm kinh, dịch ra nhìu, máu báo thai

lúc bầu em coi cái clip quá trình tt gặp trứng rồi hình thành ra em bé á, em khóc luôn..😆

sau quá trình đó là quá trình mang thai đầy vất vả nhưng cũng hạnh phúc

từ cái trứng bé xíu giờ e bé biết khóc biết cười,thật kỳ diệu.

cũng xem qua vài clip và thấy rất thần kì 😁

Quy trình tạo ra em bé🥰

ý nghĩa lắm nè

hữu ích