Nhóm máu có ảnh hưởng khả năng thụ thai thì phải làm s các mom?

Buồn quá các mom ơi, mh mang nhóm máu O còn ck mh thì nhóm máu B. Mh tìm hỉu thì thấy nhóm máu O của mh kháng lại tinh trùng của nhóm máu B nên khả năng thụ thai sẽ thấp. Mà những ng máu O như mh lại có nguy cơ gặp các vấn đề về buồng trứng cao dù có thụ tinh ống nghiệm thì cũn khó thành công. Mh phải làm s bâu giờ các mom? Hic

Nhóm máu có ảnh hưởng khả năng thụ thai thì phải làm s các mom?
3 Các câu trả lời

Vụ nhóm máu O hơi khó có thai thì mình có đọc đc vì vụ máu 0 chất lượng trứng kém hơn xíu và nếu làm IUI hay IVF thì khó thành công hơn máu A, nhưng cũng k cần lo mom ơi. Bất đồng nhóm máu chỉ cần quan tâm nếu mẹ nhóm 0 rH - (tức là máu hiếm) thôi chứ đa số là rH+ rất phổ biến và khả năng sinh sản bt :D