Bà bầu làm móng tay được không mà em bị mn trong nhà la muốn tắt bếp huhu :(((

Bs và các mẹ cho e hỏi với ạ. Em đang bầu 5 tháng rưỡi, sức khỏe vẫn bình thường ổn định, trc ít nghén nóI chung trộm vía lắm ạ. Hôm chủ nhật tuần trc em có hơi ham hố theo bạn đi làm bộ móng tay về cbi ăn cưới em chồng, lúc làm móng em cũng đã cẩn thận đeo tận 2 cái khẩu trang, e ngồi tầm 2 tiếng đồng hồ… Nhưng ko, lúc về bị mọi người nói quá, hại cho e bé và làm con bị dị tật này nọ em nghe cũng sợ phát khiếp, phần vì dám đi vì chủ quan trong thai kỳ con khỏe mạnh, mẹ cũng nhàn E hoang mang quá, từ lúc bầu bí e chưa làm hóa chất gì vào người, tóc cũng ko làm, hnay mới làm bộ móng chơi ăn tiệc… Mọi người cho e xin ý kiến vs, giờ lỡ rồi mà e đang lo quá huhu

Bà bầu làm móng tay được không mà em bị mn trong nhà la muốn tắt bếp huhu :(((
10 Các câu trả lời

ờ ..... thì theo mn ko đc làm móng hay nhuộm gì hết sẽ làm ảnh hưởng đến con .t cả đời ko làm đc có tiền cũng không dám làm vì viêm da cơ địa nên mong tay chân rất mỏng .mà m làm móng thuốc tốt thì ko sao nhưng hạn chế

Lỡ r thì thôi. Nhưng đúng là bầu k nên làm gì hết nha m. Bầu với mới đẻ xấu là vậy đó😀😀 con trên hết nè.

lỡ rồi thì ăn tiệc xong tẩy m nha...đồ làm móng nhiều hóa chất ảnh hưởng bé đấy

Không sao đâu mom. nhưng hạn chế lại vì sơn móng cũng k tốt cho bà bầu nha

Lỡ làm r thì thui mom ah, từ h đến cuối thai kỳ k làm nữa nha

lỡ làm rồi thì ăn cưới xong tẩy đi m ạ

lỡ rồi thì thôi m, đừng làm nữa nè

k nên đâu mom

Ko nên làm nè

K nên mom ạ