bé yêu

Trước khi chuẩn bị đi siêu âm cj ck bảo siêu âm j siêu âm quài 😌vì m có uống thuốc ngừa thai ngưng cũng khá lâu nhưng vì sợ ảnh hưởng bé nên đi khám mừng là e bé khỏe mạnh vì con so với lần đầu có bé cũng khá bỡ ngỡ cj m cũng bảo nên đi khám sợ con bị này kia m cũng nghe theo nhưng cj ck bàn ra rồi vck gây nhau thật sự rất buồn luôn

9 Các câu trả lời

Chẳng cần bận tâm đâu M. Khổ, con ai ng nấy lo mà, M cứ khám định kỳ cho yên tâm, siêu âm gặp con vui thấy mồ. Hihi Bé nhà Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Eo, mh cũng tập đầu, h dc 26w rồi. Tính ra mình siêu âm phải 18,20 lần rồi. Con khỏe thì ko sao chứ có vấn đề hoặc lo lắng thì nên ktra chứ. Ck mình cũng kêu, kêu nhiều mh tự đi ko nói ai là xong

4y ago

Vâng mom

Kệ đi m,con mình thì vẫn khám theo lịch nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Mom cứ đi siêu âm theo lịch của bác sĩ ấy, nếu thấy lúc nào có bất thường đi siêu âm tiếp. Con mình mình lo chứ

Có đi thì làm thinh đi nói với họ làm gì cho mệt họ có trả tiền cho mình đâu mom

Cố lên nha 2 mẹ con❤

Kệ đi m

tt

.