????

Có mẹ nào mang thai tuần thứ 24 mà bị chựng cân ko a, e mấy tháng trước tháng nào cũng tăng 2kg, mà qua tháng này lại ko thấy tăng gì hết, e lo quá

11 Các câu trả lời

bé khoẻ là đc mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh,chỉ còn thiếu 8 like nữa nên nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

bé khỏe k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Mom ăn trứng vịt lộn nhiều á mom với uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này vào bé tốt lắm mom 0989688394 . minh uống đc 7thang tv bé mình sinh được 3.8kg này

tùy cơ địa mom nha. như e 3 tháng đầu giữ nguyên, lại tăng về sau. quan trọng là con khỏe

tùy ng m à e tháng thứ 7 mới lên mà tăng vù 14kg

be khoe la dc..cân thì tùy người bầu lên ít nhìu

ksao m ơi. sa e bé vân phát trien khoe mạnh la ok a

Bthuong m nhé miễn con khỏe là được m

ko sao m, con khỏe là đc

be ổn là dc m