Bà bầu ăn bắp cải được không mấy mom?

Mấy mom ơi cho em hỏi tí. Em nay thai 34 tuần nhưng thai nhi chưa quay đầu thì khả năng mổ có lẽ là gần 100% rồI hả các mẹ nhỉ? Với cả trong thai kỳ em hay nghén món bắp cải luộc chấm trứng lòng đào á, mà bây giờ sắp lên bàn đẻ ko biết ăn nhìu có bị tắc sữa như lời đồn không ạ?? Vì em nghe nói là mẹ sau sinh ko đc ăn bắp cải. Em đi tắm thì thấy ra chút sữa non màu vàng sớm rồI ạ. Cho em xin ít thỉnh giáo nhé chứ tập đầu em ko rành huhu :((. Cám ơn mn!

16 Các câu trả lời

bé vẫn có khả năng quay đầu, mom tham khảo các động tác thể dục nhé. sau sinh ăn bắp cải bthuong nhưng đừng ăn quá nhiều dễ sinh hơi mom nha

bắp cải ăn it thôi vì mình nghĩ nó nhiều thuốc. sau sinh vẫn ăn được và thường nấu cùng chân giò hầm

tiết sữa non mom đừng bóp nặn nhé. chỉ tắm rửa bình thường và vệ sinh sạch sẽ thôi

bầu ăn bắp cải xuốt ngày lúc nào đẻ xong ms kiêng bầu đứa thứ 3 nha

Ăn bt a mom , mom cũng nên ăn xà lách hay củ quả thêm nữa nha

Ăn đc mom ơi. Sau sinh tuỳ cơ địa ăn vào mới tiết ít sữa

Ăn bắp cải được mom. Sau sinh thì cũng tuỳ người nữa ý

Mom đi bộ và nói chuyện với bé xem bé có quay đầu k

ăn dk m ơi, sau sinh thì k nên ăn vì sợ mất sữa

gần sinh rồi thì m nên tẩm bổ nhiều hơn nha