tại sao bé 12 tháng tuổi kén bú

Xon e 12 tháng tuổi . mấy ngày trước bú cũng ngoan đặc biệt là chịu ăn lắm . tự nhiên hai hôm nay bú cũng không chịu bú mà ăn cũng không ăn. Mấy hôm trước bé có bị ho với xổ mũi nay thấy đỡ nhiều rồi . bé nhà e hơi nhỏ mà giờ lại hông chịu bú e lo quá bé có bị làm sao ko? Có cách nào cho bé bú và ăn lại nhiều hơn không ạ?

18 Các câu trả lời

Xem con có bị sao hk m,có con gì cắn hk m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Coi bé khó chịu đâu hk m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Tình hình mọc răng nha m ơi. Bỏ ăn với sụt sịt quấy 1 chút khả năng đang cbi lú răng nào đó

Ko chừng bé mọc răng đó mom , con mình 17th cũng yk vậy đó

Có rất nhiều loại bio ăn ngon m ak

chak bé tới giai đoạn biếng ăn ak m

Mom xem bé có phải mọc răng ko?

Có thể bé mọc răng đó ạ

mom xem bé có mọc răng ji k

có thể biếng ăn sinh lý