be nha minh duoc 3 thang 10 ngay roi ma van hay khoc dem .cu ngu duoc mot giac la day khoc khong hieu ly do vi sao ma toan khoc vao khong tu 22h_22h30 roi moi ngu ngon duoc 3 thang trong cu thi khong khoc moi khoc 10 ngay tro lai day ma ban ngay choi n

Be khoc dem

38 Các câu trả lời

mẹ cho bé dùng thử canxi k2-d3 Linebon xem sao. Của Bác sĩ Từ Dũ kê đơn lúc mình sinh bé ak. bé mình hơn hai tháng là ngủ xuyên đêm rồi. giờ thì đúng 21h là ngủ tới sáng thôi. giờ dịch chỗ mình hết hàng nên mua hàng nội cũng ok lắm nhé

3y ago

nhà mình dùng từ sơ sinh này 5thang ko thấy cải thiện