be nha minh duoc 3 thang 10 ngay roi ma van hay khoc dem .cu ngu duoc mot giac la day khoc khong hieu ly do vi sao ma toan khoc vao khong tu 22h_22h30 roi moi ngu ngon duoc 3 thang trong cu thi khong khoc moi khoc 10 ngay tro lai day ma ban ngay choi n

Be khoc dem

38 Các câu trả lời

mẹ mua canxi hộp cho bé uống đi.. hiệu quả lắm.. con em từ khi uống là ngủ đến sáng

cu tí mình không có như vậy nên mình k rành nữa.đẩy bài cho mom

Có thể bé đang trong w. Nên bé hơi nhõng nhẽo và quấy hơn bt một chút

Ban ngày bạn phải cho bé ngủ đủ, thì đêm bé mới ngon giấc được

3y ago

neu ban ngay ngu du giac la bao nkiu moi du

mẹ có thể viết có dấu cho dễ đọc đc không ạ?

2y ago

đang tính cmt y chang luônn

cũng nhiều mẹ gặp tình trạng như vậy mom ạ

bùn ngủ quá cự đó . cự rồi ngủ giấc dài

bé nhà mình cũng thế,jo toàn quấy đêm

be nha m cug vay,h 4m15d ms thay con ngủ ngoan này

nhà mình gần 5t rôi con khóc đây