gat ngu

Cac mom cho mjnh hoi. Be nha mjh dc 2th20ngay ma moi lan ngu la khoc miet ru 1tieg moi chiu ngu.bua nao cug 11h khuya moi chiu ngu.tren nguoi thi ngu lot xuong gjuong thi thuc.nham mat ma mieng thi la lang roi khoc aj co kjh ngjem giup mjh vvoi ak.

3 Các câu trả lời

Giong bé nhà m đợt trước cố gắng qua 3 tháng 10 ngày là tự hết đợt aya m street kinh khủng

Co the be khoc da de giong be minh truoc cung vay be minh truoc cung 3 thang ruoi moi het

Có thể bé đag trong giai đoạn wonderweek

5y ago

Trong giai doan nay bao h moi het z c