be nha minh duoc 3 thang 10 ngay roi ma van hay khoc dem .cu ngu duoc mot giac la day khoc khong hieu ly do vi sao ma toan khoc vao khong tu 22h_22h30 roi moi ngu ngon duoc 3 thang trong cu thi khong khoc moi khoc 10 ngay tro lai day ma ban ngay choi n

Be khoc dem

38 Các câu trả lời

e có mẹo chỉ mon nek..mon cứ dùng thử xem s mon nké......mon ôm con mon ra rồi bỏ con nam trước nhà,mon nói mon không nuoi nữa, mon bỏ ,,,,,,,,,,,,rồi cho người khác nhưng ở cùng trong nhà,,bế bé vô ,,vừa gặp bé bế bé lên nói con ai bỏ ta lụm con ta nuôi,,,, rồi mon kiu người lượm bé dat lại tên khác cho bé,,,,,,mẹo này e chỉ nhìu ng ùi cũng có tác dụng lắm đó mon thử đi nhé!!!

mẹ cho bé dùng thử canxi k2-d3 Linebon xem sao. Của Bác sĩ Từ Dũ kê đơn lúc mình sinh bé ak. bé mình hơn hai tháng là ngủ xuyên đêm rồi. giờ thì đúng 21h là ngủ tới sáng thôi. giờ dịch chỗ mình hết hàng nên mua hàng nội cũng ok lắm nhé

2y ago

nhà mình dùng từ sơ sinh này 5thang ko thấy cải thiện

nhà mình ko có máy lạnh tối ngủ toàn mở banh cửa sổ con vẫn ngủ ngoan nha mn. treo nhánh xương rồng cửa ra vào phòng vs cửa sổ phòng ngủ . đặt dao dưới chiếu chỗ gối hướng lưỡi ra ngoài. cho con ngủ yên tâm .

Các mom để ý trước khi con phát triển kỹ năng gì mới như lật, trườn, bò… con sẽ quấy khoảng 3-7 ngày sau đó con sẽ có được kỹ năng mới và ngoan trở lại ♥️

chắc bé rơi vào tuần khủng hoảng thôi. bé nhà m cũng vậy. gào to. nhắm mắt mà vẫn khóc. bị khoảng 1 tuần sau đó bé lại ngoan và phát triển vượt bậc đấy.

m k cấm hay zèn con ngủ h nào cả,cứ lúc nào con muôn ngủ thj ngủ dây thj dậy,khi ngủ đủ giấc bé dậy tự chơi cười toe toét luôn

Bữa mình nghe nói nhà kh có ai gì mà đọc câu gì chơi ngày ngủ đêm mà đưa đầu vô tường á mẹ lên mạng tìm thử xem làm thử

khóc trong cùng giờ vậy về tâm linh rồi. mua bánh trái cúng vái lạy họ đừng chọc phá con mình. năn nỉ họ.

bé nhà mình buồn ngủ nó cũng làm màu trước rồi ngủ nè. đói là khóc bú bình thêm mới chịu lăn ra ngủ đó.

Bạn cứ cho bé ngủ đủ thì đêm ngủ ngon cứ buồn ngủ cho ngủ ko phải là ngày thức lâu đêm ngủ ngon đâu

4y ago

Cam on b phai co thoi b ạ minh cung tim du cach roi