be hay quay khoc dem thi phai lam sao

Be nha minh duoc 1 thang. Nhung ban ngay thi ngu. Tôi thi lai thuc den sang. Moi nguoi co cach nao cho be ngu dêm duoc ko ah. Nhieu khi be khoc ko chiu ngu minh buc minh muon dien luon.nen đanh be.

21 Các câu trả lời

Bé mới sanh ra môi trường bên ngoài chưa quen với chưa phân biệt được ngày với đêm nè mom, mom nên để phòng có ánh sáng mờ, yên tĩnh, trước khi đi ngủ nên thủ thỉ vào tai bé lúc này là đêm rồi đi ngủ thôi, lặp đi lặp lại nhiều lần là bé biết và sẽ quen á mom, hồi con mình trong tháng cũng quậy đêm ngủ ngày nhưng mình áp dụng cách này 1 thời gian bé ngủ xuyên đêm luôn

Giong minh y chang luon , buc minh đanh be luon , tới chừng be ngu ngon roi thi nhin thay thuong. Be khoc quai khong ngu thi me minh khấn Mẹ Quan Âm cho bé ngủ ngon, bạn thử đốt nhang khấn đi hoặc nhờ mẹ ban khấn dùm linh lắm bạn.

bt là mẹ bị stress vì k ngủ dc nhưng bé có bt gì đâu, ban ngày mom cho bé ra chỗ có ánh sáng cho bé chơi để bé phân biệt ngày đêm, tối m quấn kén cho bé có cảm giác như trong bụng mẹ để bé dễ ngủ hơn

bé đang lẫn lộn ngày và đêm đấy ạ, ban ngày bạn cho bé bú ở nơi có ánh sáng và mang bé ra ngoài, ban đêm cho con bú mà không cần bật đèn để bé phân biệt được ngày đêm á mon

m chưa phân bt đc ngày và đêm đó m ban ngày cho ngủ ít và chơi với bé ban đêm yên tĩnh cho bé ngủ tắt đèn

Nhiều khi con bú không no á m, ráng lên.. có bé nhỏ là v r, đừng giận khi cho con ti m à..

Cho bé uống d3 nha. Với ban ngày cho con ra sáng chơi để bé k ngủ nhiều về ban ngày

liệu mẹ có thể viết tiếng việt có dấu lần hỏi tới có đc ko ạ