Be e duoc 5 tuan ma buoi chieu nao cug khoc qua co cach nao cho be ngu khong khoc khong cac mom

6 Các câu trả lời

Cho bé nghe tiếng ồn trắng hoặc nhạc k lời Mom nhé. Con đang trong wonder week đó M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

bé đang trong giai đoạn ww nên khó chịu đó mom, mom cố gắng dỗ bé, qua 1-2w nữa bé sẽ ngoan lại thôi

đang vào tuần khủng hoảng, cố gắng dỗ bé, 1 tuần đến 10 ngày hết ak mom

dỗ bé thôi m vi be dg trong giai đoạn khủng hoảng

cho con nghe nhạc xem m

tiếng ồn trắng?