Single mom

bakit kayo single mom?

25 Replies

Ako mommy sa Hindi maipaliwanag na dahalan iwan ko kung saan ako nagkamali sa dinami dami ng lalaki sa mundo yung pinsan kopa nka buntis sa Akin.. Yes tama kayo ng nabasa pinsan ko po yung naka buntis sa Akin as in first couzin. Nalaman nalang namin yung nag bakasyon ako sa kanila ksi since birth Hindi kami nagkakilala or nagkikita ksi Hindi kami nag fafamily reunion.. Para akong binagsakan ng langit at lupa nong nalaman ko. Lahat ng side nya galit na galit sa Akin pero yung side ko galit sa umpisa pero tinggap rin nila ako.. Sabi ng side nya na ipalaglag ko daw yung bata ksi nakakahiya pero sa isip ko ako yung magkasala sa taas Hindi sila kaya tinuloy ko yung pagbubuntis ko dito sa manila umalis ako don' sa probinsxa nagbuntis ako dito ng mama kulang yung nag susuporta sa Akin.. Ngaun dalawang taon na baby ko.. Masaya ako dahil malusog sxa at masayahin.. Nag papasalamat ako sa panginoon na sa lahat ng dinanas ko nandyan parin sxa para gabayan ako sa pagpapalaki ng anak ko..

5y ago

Impossible na Hindi mo kilala first cousin mo. Baka Bata pa lang layo nagsesex na Kasi kayo.