single mom

Sino single mom dto ? Tara kwentuhan tayo ?

32 Replies

Single mom din ako nung 5 months palang si baby sa tiyan, my fiance died at our 43rd monthsary, naaksidente siya, binangga siya sa likod habang nakamotor siya ng elf truck. october 10 12:39am nangyari yun at 4 days comatose siya sa hospital. Sobrang lakas ng pagkabangga niya na nagdulot ng comatose agad agad, naawa at nasasaktan ako sa kalagayan niya sa ospital nuon haang nasa ICU, hindi ako makaiyak and i really don't know how to explain my feelings especially when the doctors are trying to revive him kasi nagcardiac arrest na siya then bumigay na as in wala na. We we're engaged last march 16, 2019 and planning na this april 2020 ang kasal. Napakasakit sobra, that no words can make you feel better, and nobody can comfort me. I tried all my best to become strong for our baby, i cried but not for too long, i have been pretending that i am strong, my baby need me too and I can't afford to loose him like his daddy. Hirap ako matulog until now, i always praying na maging okay si baby at di maapektuhan sa late na pagtulog ko, im 36 weeks pregnant now.

4y ago

Stay strong mommy! 🙏🙏 praying fir your safe delivery. Your hubby is always in your side.

Single mom for 11years na this may. Mahirap kasi Mag isa mo binubuhay anak mo. Kayod dito kayod dun, pero nawawala hirap at pagod ko sa tuwing nakikita ko anak ko na napalaki ko syang mabuting bata, malambing, masunurin, top lagi sa School. Higit sa lahat napalaki ko syang may takot sa dyos. Masaya maging isang single mom kung nagagawa mo lahat para sa Kanya. Ang tanging katuwang ko Lang sa buhay ay walang iba kundi ang dyos. Proud to be single Mom. Share ko Lang po

hi mom's,2taon na kaming magkahiwalay nang mister ko,may dalawa kaming anak 9 at 6 years old,,,nandito kami sa lugar Namin Ngayon Kasama ko anak ko nasa luzon naman siya,,,di Po siya nag suauporta nang maayos sa anak Niya ,magpadala lang kung may sakit,ubos na pasensya ko sa kanya ,,nagbubuhay binata Siya Doon,trabaho Ako as baby sitter kunti lang din sahod kulang para sa needs nang mga anak ko...guluhan Ako ano gagawin ko,gusto ko habulin auatento Niya Peru pano

6years ako single mom sa panganay ko momsh pero ngayon mag 1year happily married na ngayon january 28,2020. Dati akla ko wala ng makakatangap sakin pero meron pa. At blessed ako sa napangasawa ko mabait at responsable close din sa anak ko. Ngayon 8months preggy na ako sa anak nmin. 4years pala kami naging mag boyfriend/girlfriend bago kinasal.

4y ago

Congrats mamsh . Yan ang rason kung bakit hndi kayo naging ok nung una kse mas my better na tao na ibibigay ni lord sayo . Ang swerte mo dhil natangap mo na ang taong para sayo . Naniniwala ako sa mga katulad kong single mom darating at darating din ang taong para smen in gods perfect time . Lapit na ulet umire mamsh . Congrats in advance .😘

Me, single mom, start nung nalaman kong buntis ako at di ako pinanagutan, after 3mos nagpatayu ako bahay for may baby, hehe nakapagmove on n rin ako sa ex ko .. hehehe , sa ngayon happy ako and waiting nalang sa pag labas ni baby :) may bahay at permanenteng trabaho na ako .. so kayang kaya kong buhqyin si baby :)

4y ago

Sana all 😘

nung nalaman nmin na preggy ako gusto nya ipaabort si baby. di ako pumayag kaya after 1 week nagtago n sya di nagparamdam. kinasuhan ko sya nung nasa 3 months n ko. napakulong ko sya nung january. proud ako na naipaglaban ko ang baby ko. ngayon 33 weeks n ko. at sa 37weeks ko maghaharap n kme sa korte. 🙏🏻

1y ago

mommy. pano mo po ginawa? ano process para makapagpakulong?

buntis na ako nang maging single mom na ako, na scam ako ng partner ko, pinangakoan pero pinagtaksilan 🤗😁 pero okay na ako ngayon, ang importante may paninindigan tayo bilang ina 🤗 may magandang plano ang Diyos para satin 💖 Godbless to Everyone 😇

mangananak na ko sa march pero parang di pa din alam sa side ng lalaki.. ni kamusta or matanung na may vitamins ka pa ba or gatas wala ko narinig mula sa kanya or sa side nya .. panu pala last name ng baby ko susunod ko po ba sa last name ng tatay nya?

4y ago

Ganun na nga lang talaga magagawa mo . Hayaan mo na . Ganyan talaga . Everything happens for a reason . Pray ka lang kay god . Makakaya mo yan . Mas ok kung sasabihin mo na sa family mo ung sitwasyon mo para kahit papaano my tumutulong tlaga sayo .

Pareho tayo ! Buntis palang single mom na ! Hahhaha . Ngayon 8months na ang baby ko . Nakakagigil dahil nananabunot at nananapak na ! Hahahah. Ang saya ng may anak 😊

Stay positive mga mamsh ! Mahal tayo ni lord ! Sila ang nawalan hindi tayo . Sa panahon ngayon mas ok na my anak kahit walang asawa . Yakang yaka yan ❤😘