Single Mom

Hi mga momsh.. Sino po ang mga strong na single mom dito? Pashare naman po ung experience nyo to inspire others like me too.. Pano kayo naging single mom and pano nyo naovercome magisa?

2 Replies

Here! 👋 Currently pregnant at 32weeks for my 1st baby. 😊 Syempre sa una mahirap tanggapin na ikaw lang mag isa pero lagi ko nalang iniisip na kakayanin ko to para kay Baby. Never ako napanghinaan ng loob. Andito naman din yung family ko :) Laban lang mamsh! 💪😊Wag na wag papatalo kay kumareng stress. Di yun maganda para kay baby. Kaya at kakayanin naten to kahit tayo lang mag isa. ❤

hi mommy!!! scrolling throughnthe feed to find something like this. kamusta ka naman po?