Single mom

bakit kayo single mom?

25 Replies

Ako naman,palaging bigo,,tapos itong frnd kong lalaki malapit sakin kinocomfort ako,yung ate nya kc frnd ko nanghihiram ng cp sakin.tapos sya pinabalik un umpisa ng pagkakakilala namin,kaibigan tin sya ng bf ko fati,alam nya pangyayari sa karelasyon ko hanggang sa nagkalapit kmi at iyong time na rin un nagkhiwalay kmi ng bf ko,nahuli ko actual may ka tot* na iba,as in kaya ndi n ako nag habol pa.tapos itong frnf ko sakto pauwi n sya sa probensya nla saktong nag ka close n kmi noon,hanggang sa province n sya ,txt prin kmi ng txt at cnbi nya kong pupunta ka dto sa amin ipakilala kita n tau,syempre nong time rin na yun bigo akp gsto kong magliwaliw ,oh libangin sarili ko,nfi ko alam may pagtingin n rin pla sya sakin,ayon pagfating ko sa knila ramdam ko pagtangap nla ng family nya sakin,,kaya parang nagustuhan ko n rin sya😊ayon sa pagkokonwari namin na may relasyon kmi,kami nga nagkatuluyan ,hanhgang sa nagkaanak kmi ng kambal,unti2x nakikiya ko ugali nya,,,habang buntis ako sa kambal piling nya binata prin sya,,tinitiis ko lang kc sya na pinili ko at magka baby na kmi,tapos subrang inis ko sa knya kc noong pumapasok sya sa factory nakita ko kasma nya umuwi ng maaga,sabi ko buti kpa nkauwi na,sabi ng ksma nya kanina p yun nkauwi asawa mo,kya kinakbahan ako,at sabi ko ah ganun ba?cge slmat.yung isip nong time n yun,iba2 na iniisip,nlamn ko nakipag inuman sya s mga babae n ksama nya sa trbho.😤😤😤😢😢umuusok n ilong ko,8months n tyan ko nun sa kambal.10pm na ng gabi sa labas prin ako ng bahay sa may puno ng bayabas malapit sa gate na inuupahan nmin,marami ng nagsasabi,buntis hamog na,hayaan mo na yun,kaya nagpasya n ako pumasok,aftr kalahating oras dumating,lasing na lasing,sarap patayin sa subrang inis ko ,umiiyak nlang ako😢😢tapos pagka pangank ko,ako pa naghahanap ng pera pambayaf nmin billing sa hospital kc wala akong philhealt noon,kya malaki billing namin,ako parin lumabas naghahanap ng perang pambayaf kc ang animal mahina magdiskarte,nangutang ako sa mga ka boardm8 namin,tapos noong nkalabas na kmi,panay gala namn,hinhanap ko kc gutom n gutom n ako,wla man lang masaing,nakita ko nanood lang ng bold movie.kya nag aaway n namn kmi..kc may trbho namn sana sa factory panay absent namn ang gagu!hanggang sa nagplanu kmi n umuwi nlang sa knla,ayon nakisiksik na namn kmi sa mga magulang nla,ang hirap kpag nasa byenan ka lahat ng galaw mo mapupuna,hanggang sa nag planu ako mag abroad,, after nun nkaalis nga ako pro habang tumatagal ako sa ibang bansa bihira n nya ako tinitxt,pagmagpadala ako ng pera mahirap pa tanungin kong nkuha nb pfala kong pera😢may isang beses tinwagan ko sya ,sabi nya busy kuno sya,bkit busy may amo kb jan?tapos nagtataka ako bkit kinakapos sya lagi at 2beses ako nagpapafala,,,kya nadeskobre ko may kabet pla sya kapitbahay lang daw namin ,sa tabi ng sapa kuno meetingplace nla,,,may asawa n rin ang babae,tapos iba p yung tumatawag na babae buntis na daw,,kaya pag uwi ko never ko na sya tinangap,,tapos dto na ako nag tatrabho sa pinas,at after 4yrs, natagpuan ko n rin tong kinakasama ko now,at magkaka anak n rin kmi soon...haha ang haba ng kwento ko.pero mahaba p sana yan kaso tamad na kakatype😅

3y ago

akala ko story sa wattpad to. 😁

Choice and nakaka proud lang💖 Hindi kami official in a relationship. Pero masarap sya kasama talagang maalaga 💯 PERO may mga panahon talagang na nagiging lalaki sya kahi sinabi kong ayaw ko pero tinutuloy nya parin. Minsan marami pa akong dahilan para lang hindi ako maka punta sa kanila. Pero sya yung pumupunta pra sunduin ako. Until last yr nalaman kong preggy ako. Hindi ko alam ano gagawin Hindi ako makakain ng saktong oras. Wala para talagang huminto Mundo ko nun. Paano ko mamahalan Ang baby ko , eh Tatay nga nya Hindi ko Mahal. Pero nabago yun nung narinig ko na heartbeat ni baby. Partida lahat ng vitamins ko naiinom ko dahil sa sobrang pagtitipid ko. Nilalakad ko lahat ng pinupuntahan ko. Sobrang strong din ni baby sa mga Gabi na iyak ako ng iyak. Yung usapan namin na sya mag babayad sa bill. Wala. 9 buwan mumsh tapos bibigyan nya ako ng 3k??? San aabot Yun?? 36k Yung bill ko Kung Wala siguro Yung mga magulang ko dun Ewan ko nalang baka mag volunteer nalang yata ako mag linis ng lying in for 5 months. Wala eh. Marami talagang rason binibigay. Parati ko syang tinatanong Kung may ipon naba sya Sabi Lang oo meron na. Buti nalang talaga naging cephalic si baby by March. Kundi nakooo na cs na talaga ako.

Ako mommy sa Hindi maipaliwanag na dahalan iwan ko kung saan ako nagkamali sa dinami dami ng lalaki sa mundo yung pinsan kopa nka buntis sa Akin.. Yes tama kayo ng nabasa pinsan ko po yung naka buntis sa Akin as in first couzin. Nalaman nalang namin yung nag bakasyon ako sa kanila ksi since birth Hindi kami nagkakilala or nagkikita ksi Hindi kami nag fafamily reunion.. Para akong binagsakan ng langit at lupa nong nalaman ko. Lahat ng side nya galit na galit sa Akin pero yung side ko galit sa umpisa pero tinggap rin nila ako.. Sabi ng side nya na ipalaglag ko daw yung bata ksi nakakahiya pero sa isip ko ako yung magkasala sa taas Hindi sila kaya tinuloy ko yung pagbubuntis ko dito sa manila umalis ako don' sa probinsxa nagbuntis ako dito ng mama kulang yung nag susuporta sa Akin.. Ngaun dalawang taon na baby ko.. Masaya ako dahil malusog sxa at masayahin.. Nag papasalamat ako sa panginoon na sa lahat ng dinanas ko nandyan parin sxa para gabayan ako sa pagpapalaki ng anak ko..

5y ago

Impossible na Hindi mo kilala first cousin mo. Baka Bata pa lang layo nagsesex na Kasi kayo.

Naging single mom ako kasi, Pasaway kasi ako dati e, palaging umiinum kahit nga ang busy sa school na iinssrt ko parin ang pag iinum ko kahit babae ako. Naging ganito ako kasi for some reasons and dahil din napabarkada. And yun nag inuman kami ng mga friends ko, nasobraan sa pag inum. Ayun na lasing tas naka 1night stand. At tang*na naka 3points agad ang p*ta😂 . Ayun nga nabuntis ako , at sya? Wla namatay na siguro. Di nagpakita kahit anino. 😂

Depende sa reason 'yan momsh. Ako, ginusto ko. Since 'yung ama ng anak ko, napansin kong parang puro sarap lang ang hanap. Nung malamang buntis ako, 'di man lang magpunta sa bahay para maglakas loob nkausapin ang parents ko.

mahirap kasi makisama sa taong walang diskarte sa buhay...kaya mabuti pa mag isa...kaya ko naman buhayin anak ko...nasa kanya na kung magbibigay sya ng sustento o hindi....di naman ako ang nawalan kundi sya.

Maraming dahilan ng pagiging single mom.. minsan mas mainam pa maging single mom kung ung partner mo e pabigat lang at dagdag stress.

Cause he's a chronic cheater.. Never nagbago and never will. Mas pinili yung sugar mommy kase eksaktong nawalan ako ng trabaho nung nabuntis ako. Ayun hindi daw nya papanindigan.. Kase siguro di ko sya mabigyan ng allowance na binibigay nung "mommy" nya

Nagsinungaling siya na hiwalay na siya sa asawa niya. At takot din sa responsibilidad ang tatay ng anak ko. Hindi talaga siya nagbigay kahit singkong duling para sa anak ko. 😢

Kasi hindi dapat tinolerate yung cheating and poor treatment. Okay na yung co-parenting kesa mawitness ng bata na toxic yung relationship ng parents nya.