Pretty Single mom

Sino single mom dto?.. May mgmmhal pa kaya satin in time? Share nman kayo ng stories jan hehe.

16 Replies

Siguro for me, Hndi naman sya kailangan madaliin! Waiting lng sa tamang panahon kumbaga, Kasi ako naging singlemom ako sa unang baby ko 2yrs old na sya nong nkilala ko ung partner ko ngyon! Sempre sa una kailangan mas priority ntin na dpat pag may taong mag mamahal sten is mahalin muna ang past nten, Hndi nmn sa MALANDI AKO KUNTAWAGIN ksi bago ako mkipag hiwalay sa unang partner ko ksi (nanakit sya). Di nmn deserve ng babae ung saktan ka ng physical dba? Nag karon pa ako ng 2 bf bago ung partner ko ngyon! Super mahal nila ako sempre nkita ko nmn lhat ginawa nila parang naging responsibilidad nila ung anak ko ganon. Bili diaper,gatas ganon! Sempre may punto na di pa pla sila para sayo, Ayun nag aral ako ulit dhil 18 plang ako non kaya naisip ko mag aral nlng pero wla munang jowa jowa, Mkalipas ilang buwan sumali ako sa isang group CLAN txt😅 Don ko nameet ung partner ko ngyon, Nong una naging mag Bestfriend kme pero lagi syang tambay doon sa bhay nmen sya nag bbgay ng baon ko binibili nya gatas at diaper anak ko. Then one day nag tanong sya pwede daw ba manligaw, Pinaygan ko nmn sya. At gang ngyon never ako nkarinig sknya ng panunumbat o msasakit na salita super mahal nya ung una kong anak at sya din nag papaaral, Ngyon 8yrs old na ung panganay ko sa pag kadalaga! Sempre biniyayaan din nman kme ng baby boy at 5yrs old na sya ngyon. At soon to be mommy ulit this coming june☺️ Hndi ko nmn msasabe na sya na ung forever ko pero sana mag tagal pdin kme mahabang mahabang panahon pa, 7years and still counting pdin ang pag sasama🙏🏻☺️

5y ago

Aaawww. Sweeeet. Tas baby boy pa baby nyo. 😍😍❤

ako hiwalay kami nung 1st partner ko kasal nga kami nun sa huwes dahil buntis narin ako ayoko dn walang ama Yung bb ko yaw ko matulad sakin na broken family Kya tiniis ko nagsama kami kaso d kami nagkakaintindhan nagtagal lng Yung relasyon nmin dahil sa bb namin pro yun nga sakal kana sa kakaintindi sa kanya, nauwi sa hiwalayan... sinabihan pa nia ako na la na daw tatanggap sa akin kac daw may anak na ako tapos kasal pa daw ako sympre masakit na pagsabhan ka nang ganun kaya d ko na inisip na may tatanggap at magmamahal sa akin nag focus nlang ako sa bb ko at say trabaho hanggang isang araw nkita ko Yung application na tantan nag install ako nakakatawa nga eh pro sa maniwala kau sa Hindi dun ko nakilala partner ko ngayun na e share ko sa kanya lahat nag napagdaanan ko at ganun dn nman cya kwento2 sa chat pa kami nun d pa kami nagkita Ang dami naming similarities dalawa till one day nasa work ako lunch time d pa ako nakabili ng pagkain ko Kay wala along ibang naisip try Kong e txt cya napadala ako ng foods la Lang sakin yun pro dinalhan talaga niya ako at akalain mo isang buong officemate ko kayang kumain nang dala niya..dun na nag start hatid sundo na nia ako hnggang sa naging kami magkakaanak na nga kami dn cya na Rin nagpapaaral sa anak ko allowance cya lahat nagbibigay...swerte ko parin dahil binigay cya ni God sa akin dn mag file na kami ng annulment... hope malagpasan pa namin lahat ng mga pagsubok... share ko Lang sa n u... bastat wag mung hanapin darating din Yung guy na para sau na inilaan ni God. .

5y ago

My Gooood. Ang gnda ng story m :) pano pla yung tatay nung 1st baby m? Ngbbgay b xa ng sustento? Or wla na kayong communication totally?

Hi! I want to cheer you up regarding kung may mag mamahal pa sa iyo if single mom ka. i would definitely say YES! Girl, meron pa dyang guy na destined para sayo. It just so happened na hindi pa siya dumadating, kasi baka hindi pa niya nahahanap yung way papunta sayo or natraffic lang sa EDSA. 🤣 I have a friend na single mom din siya for how many years, then she met this guy na single dad din, and they love each other. So ngayon, they're expecting their 1st baby Girl and pinakasalan din siya. 🤗 My advise is, don't lose hope and pray ka lang kay God na sana yung Mr. Right Guy is mahanap na yung way papunta sayo. 👍 Think positive and God Bless!

2y ago

nakakatuwa naman to. thanks for sharing mommy! :)

Single mom din ako sa panganay ko dahil pinabayaan kami ng tatay nya. Pero okay lang kahit mahirap kasama ko naman magulang ko na umalalay sakin . pero now masaya ako sa asawa ko sobrang bait as in. Minalas man ako sa una pero ngaun sobra sobra ung bawi ni God. Hehe mahal na mahal nya anak ko . di nya kami pinabayaan. Ngaun 3years old na panganay ko at 7months akong preggy now . Tandaan marami pang lalaking Responsable at Mamahalin tayo ng buong buo . ung may respeto kahit na may anak na tayo 😊

Oo naman! I was a single mom for 7 years bago ako kinasal sa asawa ko now. 3 years pa lang kami kasal PERO sinasabi ko pa din sa mga bagong kilala ko na single mom ako dati. WHy? Cause that will always be part of my life! For know, know na you have a lifetime partner in God. :) pray na I protect nga ang heart mo.

I have a close co-worker before na single mom din pero she's happily married na ngayon and kakapanganak lang niya sa third baby niya 😊❤ Madami sila pinagdaanan magasawa but I can see na super duper happy na siya ngayon ❤ She let go of all ng hate and pain na naexperience niya sa ex niya kaya siguro super gaan na din ng loob niya ngayon.

4 years ng single mom sa two babies ko at muling sumubok magmahal pero isa pa ding gago at kalahati yung nakilala ko, then boom 35 weeks preggy na ako ngayon na hindi pinanagutan. siguro kung meron man hindi na ako aasa, focus nalang sa mga bata lalo at madadagdagan sila. Pero ang tanga tanga ko. That's all

I met my now husband sa church. And I would say sya talaga ang answered prayer ko. We have our own meaning of TOTGA which is The One That God Allowed. Yung sayo, nireready pa ni Lord. ANd nireready ka pa din daw nya. :)

There will be pero let us not look past our child.ang anak natin ang magmamahal satin ng sobra and will complete us.our child will be our priority.😊

Siguro opo pero wag sugod ng sugod ipagdasal, wag lahat sa emosyon i dadaan. Kung nag kamali na tayo sa simula dapat wag na ulit sa pangalawa 🙂