Single mom

bakit kayo single mom?

25 Replies

Ngaun ako ay buntis single mom lumalaban para sa baby ku ginagawa ang lahat lahat. Si Lord n bahala mah touch sa heart nang tatay nang mgiging anak ku.

3y ago

🙏🙏🙏

He cheated on me. Nung nalaman nya na mag kakababy na kami di na sya bumalik at tinalikuran na mas pinili nya yung babaeng may bf

Ako hindi. Kahit ex ko nakabuntis sakin, nakioagbalikan siya sakin tapos inaalagaan ako. Makipagsex Kasi sa lalaking mahal ka 🙂

4y ago

Well hindi naman lahat ng single moms eh mga easy to get na. Marami naman dahilan like walang kwenta yung boy, nananakit, walang diskarte. Although meron talagang mga babaeng binola lang bukaka agad.

destined to be alone forever but NOW I AM BLESSED TO HAVE 1 SON yet SINGLE BUT STILL OK😍😘😘

Kasi yung naka buntis sakin May family na. Need to let him go. Dahil alam kung mali.

5y ago

True gumawa Kasi ng Tama para di maiwan.

Buntis palang single mom na.Iresponsable yung nakabuntis saken.Ngayon di ko alam pano kami ng baby ko.

naging singlemom ako kase iresponsable ang partner. kaya sinoli ko na sya sa kanila😆🤣

kase nagloko yung tatay ng anak ko. haha pero okay lang masaya naman kami ng baby ko

Wala kasi bayag nakabuntis sakin. Di kami pinanindigan.

I'm so proud sa mga single mom😊❤️ saludo po ako s inyo🙏👏