si hubby at si byenan

Badtrip ako sa kanilang 2 sis. Si hubby nagpapagising ng 8pm kasi pasok nya 11pm night ship. Maghapong tulog si hubby kaya kaya inunti unti ko mga gawain ngayon ginising ko sya ng 8pm kasi yun sabi nya pero nagalit sya hindi ko daw sya pinapatulog. Ligong ligo na ko mami kasi may mens ako tapos iyak ng iyak anak ko. Sabi ko sa kanya saglit lang at puro dugo na ko mag lilinis lang ako pero hindi nya ko pinansin.. Sa sobrang inis ko tinulak ko sya at sabi ko. Wag mo ko subukan! Nagalit sya at yung nanay nya pagod daw anak nya tapos inasikaso nya Baby na baby nya yun palibhasa bunso ayaw nila pakawalan kung may choice lang ako iniwanan ko na sila. Pare parehas sila sarili lang nila iniisip nila kapag napagsabihan ko yung asawa ko galit na galit sila pero kapag ako inaway ng asawa ko ok lang sa kanila kakampi pa sila dun sa asawa ko. Sila rin po nag udyok sakin para sumagot kasi kung hindi ka sasagot sa kanila tatapak tapakan ka.

42 Replies

Naku sis mahirap ganyan... Ung pabebeng jowa ar mahaderang in law.. Nakakastress... Sana makabukod kau at magmature yang asawa mo.. Kasi, pag jan kau nagstay for good alam mo na possible mangyari which is wag nmn sana kasi si lo magsusuffer.. Kaya habang pde pang ayosin at may pasesnya at pang unawa ka pa bukod na lng kau

5y ago

Sana ndi na lng sya nag commit kung lagi din sya sa saya ng nanay nya.. Haistt... Magcoconflict lng pagsasama nyo tas kahit anong sabihin mo kaw pa din ang mali... Stress