Dinisiplina ang anak tapos kokontra si biyanan !

Dinisiplina ang anak tapos kokontra si biyanan . gusto niya pagsabihan lang kasi daw 2yrs old pa pero ginawa ng anak ko dinilaam niya papa niya kaya napitik yung bibig . Tapos yung mama ng asawa ko nagalit, Bakit daw ganun namin disiplinahin ang anak namin . tapos kada iyak ng anak ko laging napunta sa pintuan ng kwarto namin titignan kung bakit umiiyak, tapos yung iyak ng anak ko bibilangin pa nya yan kung ilang minutes umiyak, Kaya yun minsan napagsasabihan ko sya na wag sya makialam sa pgdisiplina sa anak ko . tapos ngayon kami pa ang mali .. Ang hirap mkitira sa bahay ng asawa mo 😔

5 Replies

lolo/lola yan mi ganon talaga overprotective yan sila ayaw nila nasasaktan apo nila.. kung ayaw niyo po mapakelaman.. bumukod kayo mi... anyway nakakaawa naman din talaga kasi yung 2yo na sasaktan physically.. kaya naawa byenan mo. sabagay anak mo yan kaw may alam ng paano mo disiplinahin.. ako nung may pag iisip na talaga yung panganay ko saka ko lang napapalo.. eto si 19mos old baby ko d ko pa eto papaluin ng toddler years pa.

Iba-iba po tayo ng paraan ng pagtuturo at pagdidisiplina sa ating mga anak, pero whatever style ay dapat ay pareho kayong nagkakasundo ng asawa mo. So assuming na agree naman ang asawa mo sa style mo, hayaan mo sya ang magreact at kumausap sa mil mo para iwas away kayo ni mil.

relate aq sau,mie...ganyan din father q ayaw na ayaw pinapagalitan anak q...nag aaway kami lagi..kaya pumunta na kami dto sa asawa q bumukod din kami...hirap kc pagkasama mga lolo at lola naispoiled ung apo..

magbukod po kayu ng bahay..for your peace of mind . sakit na yan.ng mga byenan.palibhasa na poder nila parin kayu..kaya sila palagi tama ei

Kung sino po owner ng house sya dapat masunod. Regardless of the age differences.