Paano magbati pagkatapos mag-away?

Moms! Paano kayo nagbabati ni mister pagkatapos mag-away?

Paano magbati pagkatapos mag-away?
96 Replies

Mag lalambing.. Yakap kiss And mga sweet words sabay buong TARA NA RIDE NA edi ok na😍👌😁❤️

d ko alam yakap lng nya iiyak nako tapos ok na kmi 😅 kahinaan ko yakap nya khit walang salita 💚

yayakapin ko siya. tapos sasabihin niya pakiss ako. ayun naaa. tapos na rumble namin. 😂😂😂

nlalambing nea ako pag tapos nea ako awayin😂 mlaks topak nea khit wla akong gngwa inaaway ako

Hmm biglaan lang , pag kinausap nya akohahahahaha pagkatapos mag away means bati na kami hahaha

Isang "sorry" lang parang wala na nangyari😅 Ako naman tong si marupok oo lang ng oo ky mr.

binibilhan nya ako ng Jollibee chicken spag. alam nya kahinaan ko. hahahaha. Peace offering

My Weakness- yung sinasabihan ako nang sorry at i love you.. Yun lang, bati na agad🤪

di ko danas yan... pag tapos ko mabuntis di daw sa kanya ang baby.. nilayasan ko agad

Ngayon nagpapahupa muna kame ng emosyon, pagmedyo okay na tsaka namen pinapag usapan