LOOKING FOR: Top 3 HELPFUL Users [MOST NUMBER OF COMMENTS/ANSWERS within February 19-23,2024]

Maraming tanong mula sa parents dito sa app that NEED your helpful answers! EXCLUSIVE LANG FOR APP USERS only like you. Ang pa-premyo sa tatlong mananalo ay isang set ng essentials from Mama's Choice EACH! ANSWER/COMMENT questions as many as you can from February 19 - 23 up to 12 MN! IMPORTANT: Maari lamang mag comment muna sa post na ito ng "MAG HELP AKO!" para alam namin kung sino-sino ang mga participants.

LOOKING FOR: Top 3 HELPFUL Users [MOST NUMBER OF COMMENTS/ANSWERS within February 19-23,2024]
96 Replies

mag help po ako sa tulong at awa ng Dios

mag Help ako

wwwwqqqwlwkwlwpqpwoqwo pa wpwp

ay tapos na pala ito sayang

mag help ako ❤️

MAG HELP AKO!

MAG HELP AKO! 😊

Mag-help ako 🙂

mag-help po ako

"MAG HELP AKO!"