Kapag nagkatampuhan kayong mag-asawa, nagbabati ba agad kayo within the day or kinabukasan pa or more days?

116 Replies

Kami pag may tampuhan kami, we should settle things within the day if possible at the very moment na kami nalang dalawa. Naging practice narin kasi namin yun since nung bagong naging magbf gf kami hanggang maging magasawa kami, 13 years na kami, constant communication, opening up both sides, nakikinig kami sa isat isa, pag mainit ulo kami parehas we make sure na mananahimik muna kaming parehas hanggang maging ready na kami to talk and "LISTEN". We never let each other suffer for too long if pwede naman naming pagusapan. And another thing, never ever namin ginawa is yung thinking na "SYA MALI TAPOS AKO UNA KAKAUSAP" or yung "AKO TONG NASAKTAN BAT AKO UNA MAGBABABA" lalo na yung mii yung "SYA LALAKI DAPAT SYA SUMUYO" kasi PRIDE UNANG PAPATAY SA RELATION NIYO. hope maging matatag po kayo for all the situation na pwede nio pa pong kaharapin together.

Hahaha depende , may times kasi lalo na pag matindi ung tampuhan nyo tatagal ng isang araw or more haha . Kmi ni hubby ganun , umuuwi sya saknila parang nagpapalamig ganun isip isip , after that uuwi sya tas maguusap kami. Minsan ksi para di na kayo makapagbitaw ng masasakit na salita kailangan nyo ng space 😊😊 and plus , wag idadamay sa family ang away nyo , tahimik lang kayong dalawa , kayo magsolve nun ng di nila nalalaman. 😊😊

Depende sa matter ng pagaawayan. Pag yung tipong inubusan ako lang ng balat ng manok, ilang oras lang yun magiging ok na kami. Pero kapag pera ang pinagusapan kung bakit hinid nabayaran yung bills at may pambayad naman tapos malalaman mo na pinambili pala ng parts ng kotse nya, yun war talaga, ilang araw aabutin nun. Kase para sa akin, pamilya dapat ang priority hindi pagpapa modify ng sasakyan.

uhmmm... pag ako nagtampo.. sya pa ang galit.. kasi di ko sya kinakausap.. tas pag may nagawa naman sya parang wala lang sa kanya.. kahit na nasaktan ako.. yung kakausapn ka na parang walanf nangyari. wala ka maririnig na sorry o ano pa man sa kanya.. pag ilan days di ko talaga sya kinakausap... pag uwi nya may dala sya fav. food ko.. wala eh.. marupok pgdating s pag kain 🤣🤣

Nagkakatampuhan kami pero hindi namin pinag uusapan para ayusin. Bigla lang kaming di magpapansinan tapos magiging ok na. Pag nakatulugan naman eh pag gising ok na. Ewan ba, hindi kami nagsasabihan ng sorry kapag mali kami. Nasanay nako na kahit ikwento ko pa saloobin ko ilalabas pasok lang naman niya sa tenga niya. Kaya tahimik na lang din ako.

Usually sandali lang. Walang isang araw. Kaso currently, ayaw ko talaga makipagbati kasi depende din sa kasalanan. I just found out na nakikipagflirt siya sa btchmate niya nung nakipagreunion siya. Nabasa ko sa groupchat nila. So kanina kinonfront ko pero kahit anong sorry nakakabwisit ung ginawa niya e.

Nung bagong kasal pa lang kami, nagagawa namin magbati before matulog. We made it a point to patch things up before sleeping but as years go by, tumatagal na ng isang araw, tatlong araw, hanggang 1 week ata. And sometimes, he doesn't want to talk about it anymore. Getting worse, through the years.

It depends, if the fight is in the middle of the night I'd prefer to just sleep it off until morning or until we both have energy to discuss our indifferences. Arguing when you both are physically and mentally exhausted is a no go and just creates more unnecessary problems.

When we got married, napagkasunduan naming mag-asawa na aayusin namin ang anumang tampuhan bago kami matulog. So far, nagagawa naman namin. May times na mag-aayos kami, pero may follow up discussion kinabukasan para maiwasan yung problem na naencounter namin.

No. Kme 2weeks na yta wlang Chat wlang kamustahin. Hinayaan ko nlang kung saan sya masaya bhla sya sa Buhay nya. Kesa mastress lang ako mhrap na bka mabinat Pa kaya ginawa ko Deactive nlang ng FB at Messenger pati Sim ko naka off. Hahaha. Ldr here..