Paano magbati pagkatapos mag-away?

Moms! Paano kayo nagbabati ni mister pagkatapos mag-away?

Paano magbati pagkatapos mag-away?
96 Replies

Nag.uusap kung ano ang problema at Anu ang dapat iwasan ng di makasakit sa bawat isa

kikiss ko sya tapos mag ssorry ako kasi ako naman nagsisimula ng away namin eh 😂

humihinahon ako pag may pagkain kasi usually nagiinit lang ulo ko pag gutom hahaha

Let a moment of silence then talk to each other after when both of u calm down..

Mgsosorry sya pero galit prin ako hnggng sa aasarin nya ko lalo kaya ngkakabati

Nag sosorry yung isa o kaya pag nag usap na automatic bati na kami nun. Haha!

depende haha, minsan pag matutulog na bigla na lang yayakap ganun tupok 😂

Inaantay ko syang kausapin nya ako. Inaantay ko syang maglambing.

Mag so sorry sya sabay yakap at sabi ng I love you 🥰 bati na agad kami.

Tatawagin nya ako tas bigla yayakap, sabay sabi "tama na🥺" 😅😅😅