away mag asawa

Anong kadalasan niyong pag awayan na mag asawa/ partner? me: pagkain?

118 Replies

ewan ko ba.. bakit ganun never kming ng away ng asawa ko.. tampuhan ganun lng un mga ilan oras lng di ko.sya ichatchat o itxttxt sya nmn natataranta pg tumawag at di sinasagot .cguro.dahil ldr kami minsan lng sya umuwi kya imbes n mg away ilalaan nlng ang oras pra mging msaya msyado lng talagang mabait lip ko.. ako lng talaga ang my toyo sya ang punong puno ng pasensya s ugali ko kya imbes n sabayan nia lambingan nlng nia ako.s chat o.sa tawag ganun lng umikot ang relationship nmin. 4 yrs n kming ldr.. at my 1 baby boy n din ang pinakamatagal na pgstay nia s bhay ay un nanganak lng aq 1.week sya dto s.bahay.. kya walang pg aaway ..it is normal ba.. hahaha

pangingialam lalo na pag sumama sa palengke ! hinde ako makapamili ng maayos dahil lagi niyang pinapakialaman ung binibili ko kaya minsan siya nalang pinapapili ko hinde rin naman maayos at minsan mahal pa at d marunong tumawad kaya pagalitan ko din siya , kung paano niya pinagsasabihan ganun din ako sa kanya binabalik ko lahat sa kanya para alam niya ang pakiramdam ng pinapakialaman na d rin naman alam. nakakainis eh kaya pag kasama ko siya mamalengke sobrang tagal ko tuloy mamili kc hinde ako makapili dahil sa kanya.

4y ago

true hahaha ako matagal ako mamalengke kase pinipili ko bibilhin ko, kapag kasama ko siya dampot lang dampot hindi niya tinitignan ang price mainipin kasi siya..ayun sinasabihan ko naman tumawa tawa pang nun

alak at sigarilyo nya at palaging sinusundo ng barkada at pagtingen tingen sa ibang babae habang kasama ako!🤦‍♀️ then minsan nahuli ko nag-stalk pa sa katrabaho nya na girl at kung sino sino kachat na babae!🤔parang binata pa kase isip nya wala din sya respeto sa akin sa salitaan kahit na nanahimik na ako parang ako pa may kasalanan kahit sya naman may gawa ng mali inuunahan nya ako magalit!😒

Pera yan no. 1 naming pinag aawayan. Wala siyang work ngayon natigil dahil sa covid. May extra2 siya pero on call. Dami naming utang kaya yan pinag aawayan namin. May kunti akong online profit pero d padin enough para samin at magastos pa pag may anak na.

Biyenan. That was before. Now na may baby na kami, di na masyado kasi focus ni hubby lalo na sa pera is kami na ni baby. Biyenan ko kasi panay hingi ng pera. Hubby ko naman bigay ng bigay, buti nagbago na ngayon hahaha

yung totoo wala po kaming pinag aawayan 😊 sabihin man na imposible na di nag aaway ang mag asawa pero sa awa ni Lord parehas kami ni hubby na chill lang palagi, mag 10 years na nga kami sa Dec. 😊

sa 1st baby nmin kapag may topak aq sinasabayan nya kaya nag aaway kmi ng bongga! pero 2nd baby na nmin thanks god,nag bago si hubby aq muna ang lagi panalo,naging maselan kasi aq kaya ayaw nya na stress aq😍

hindi kame madalas mag away kaya tanong sakin madalas ng mga tao mag aaway daw ba kame kase mukhang mabait daw si hubby sabi ko.oo nman normal po kaming mag asawa misunderstanding lang maya bati na ulit kame

edi mali mali lagi ginagawa. syempre gusto natin perfect lagi pag dating sa bahay bawal kalat lagi, sya kada kkuha ng isang bagay hindi kayang isoli kung san kinuha. hays

pera online games tamad maldito mainitin Ang ulo hindi everyday naliligo na ooverwhelmed pa sa mga nonsense na bagay kahit 31 years old na nanakit physically and verbally Ang malas

4y ago

Run away mamsh hahaha di mo yan deserve