Paano magbati pagkatapos mag-away?

Moms! Paano kayo nagbabati ni mister pagkatapos mag-away?

Paano magbati pagkatapos mag-away?
96 Replies

kapag di ko na matiis, lalapit ako sakanya tapos sasabihan ko sya na mag sorry sya sakin. 😂😂 kapag nag sorry na sya, magssorry nadin ako. 😁✌️✌️

Dito ako naiinis sa asawa ko, titingnan lang ako tapos bigla sya tatawa, yung papatawanin niya ako. Tapos ayon bati na kami. Lakas kasi mang-asar

Tinatanong nya ako random stuff pag sagot ako meaning bati na kme. pag hindi tatahimik ulit muna sya then maya maya tatabihan ako at yayakapin

hind nag papansinan pero .. lalambingin ako ng asawa ko para maging ok kame.. pero kapg nag away kame.. walang imikan . walang pansinan

Sya susuyo at yayakap love na love ako ng husband ko. 😂😁 never dn nman kc ako matalak tahimik lng ako pag mag kaaway kmi. 😁

ako po lage sumusuyo🥺 mister ko mataas ang pride kaya nya hindi ako pansinin ng ilang araw kaya ako na lang susuyo sa knya😔

We say sorry to each other. Kami talaga dalawa ang nagso-sorry. Lunok pride. Tapos iki-kiss niya ako sa forehead tapos sa lips.

binibilan niya ako melkte ,borger at prays , de joke lang hahaha 😂pag bigla na lang kami nag usap tapos nag sosorry siya😂

lambingin,kasalanan man niya o kasalanan ko.naglalambing ako,ayoko na tumagal yung away namin.di kailangan pataasan ng pride.

Wala akapin mo lang. Wag mo na kausapin wag na magsorry. Akapin mo nalang bigla. Pag nagrespond ng akap, tsaka ka magsorry.