CS operation

August 12, I gave birth to Miguel via CS pero patay na sya ng lumabas due to nakakain ng poop marami daw nakain nya and di na narevive baby ko. My question is its my 12 days after ko manganak pero my dugo dugo pa din lumalabas saken. Is it normal lang po ba? Ilang month po tumatagal? Saka yung tahi dipa din po tinatanggal. Ilang weeks po tatanggalin tahi? Salamat..

17 Replies

Condolence mom sending my hugs for you😘 magkalaro na siguro sa langit mga anghel natin. 3weeks po ako nag bleeding after CS. 2nd week nung first postpartum chek up ko tinanggal lng ni ob yung sugpungan ng sinulid tapos kusa nmn natunaw yung. Continuous parin ang paglilinis ko ng sugat ko just to be safe😊 keep it dry lang at dapat nahahanginan din minsan para mabilis magheal. After a month last postpartum chek up ko na nagdiscuss lng c ob about contraceptive at kung kelan ako pwedeng magbuntis ulit. ECS din ako moms nung july 15 lng 33weeker ang baby ko hindi din nakasurvive😢

4y ago

Yes sis di tayo pababayaan ng panginoon

Aww 💔 condolence po sis.. Yung baby ko dn po nakakain na ng poop nung pinanganak ko sya almost 2hrs dn pag hihirap ni baby dahil may pinapaanak pa Ob ko b4 ako operahan.. kaya todo dasal po ako nun that time tas nasisigawan ko na mga nurses dahil nga po ang tagal nila mag asikaso dagdagan pa ng sakit sa pag lalabor na dapat ay ndi nako mag labor kc cs dn me sa 1st born ko.. ako po almost 3weeks pa dinugo after cs..

Aww. Hugs to you mommy. So sorry to hear your loss. 😞 Praying for your speedy emotional recovery. CS din po ako, 1 month po akong nag bleed before. Depende po sa OB mo mommy kung anong instruction sayo after mo ma CS, ako po kasi pinabalik after a week para tanggalin yung dulo ng tahi. Stay strong mommy. 🙏

sis ask ko lang nag over due kaba kaya nakakain ng poop si baby? E sched narin kasi ako for cs pero sept.9 pa ang edd ko base my lmp. Ano ba nararamdaman pag naka poop na si baby sa loob? ty ftm here

4y ago

yes po weekly na po checkup ko kay ob. actually bukas e clearance naako ni ob

condolence mommy 😞 yes po it's normal mommy. ako po ay 1 month dinudugo prin po. pero unti unti po. then 1 month nregla na rn po ako sakto 1 month - pero 1 yr na po baby ko ☺️

Natutunaw un tahi po kusa nwwla un tintanggal lng UNG buhol WC obgyne po gumgwa nun.. condolences sis.. at un pala dugo normal lng Kung d nmn gnun klakas

condolence po mommy ...1 to 2 months po nawawala ang bleeding at yung tahi po natutunaw po sya ng kusa di po sya tinatanggal..

hindi poba sinabe sayo kung natutunaw na sinulid po ang ginamit pantahi sayo ? para dka na den po babalik sa kanila ?

4y ago

sinabi ng ob ko sis na tatanggalin nya tahi..

condolence sis bakit namn di naagapan ng ob mo yun baby mo cs ka nga na overdue kapa. 2 months healing time pag cs

4y ago

it's a longggg story sis..

Condolence mommy,Kusang natutyo yung tahi yung buhol lang yung tatanggalin dyan.