CS operation

August 12, I gave birth to Miguel via CS pero patay na sya ng lumabas due to nakakain ng poop marami daw nakain nya and di na narevive baby ko. My question is its my 12 days after ko manganak pero my dugo dugo pa din lumalabas saken. Is it normal lang po ba? Ilang month po tumatagal? Saka yung tahi dipa din po tinatanggal. Ilang weeks po tatanggalin tahi? Salamat..

17 Replies

Aww ? condolence po sis.. Yung baby ko dn po nakakain na ng poop nung pinanganak ko sya almost 2hrs dn pag hihirap ni baby dahil may pinapaanak pa Ob ko b4 ako operahan.. kaya todo dasal po ako nun that time tas nasisigawan ko na mga nurses dahil nga po ang tagal nila mag asikaso dagdagan pa ng sakit sa pag lalabor na dapat ay ndi nako mag labor kc cs dn me sa 1st born ko.. ako po almost 3weeks pa dinugo after cs..