CS mom

Hi po! I am 18 weeks pregnant with my second child now. I had CS operation last Sept. 2017 with my first. Is it possible for me to give birth this Nov. 2019 via normal delivery? Salamat po ?

22 Replies

pwede naman po siguro VBAC. Just want to share... ung mom na nakilala ko during one of my checkups, na-opera 4mos ago lang dahil may 17cm na cyst sya. She was 3mos pregnant that time. So I asked her if CS na sya pag nanganak sya kc nga naopera na sya and very dangerous kung normal delivery kc may posibility na bumuka tahi nya pero sabi daw ng OB namin normal delivery sya. So I think depende sa OB talaga.

possible po yun,madaming cases naman po ang VBAC ngayon lalo na sis if wala naman complications pregnancy mo and ready ka physically and emotionally for a normal delivery. discuss mo with your OB, kelangan mo support and guidance ni OB sa case mo. goodluck sis and stay healthy. 😊

5y ago

Hello mga ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Aq din po CS sa first baby q ,kc tumaas ung bp q, im 8months pregnant now,october 15 po ung duedate q..possible din po ba na manormal for the 2ndtime??mag4 yrs.old na kc ung panganay q dis november 19 ..i need ur suggestions mga momshies..thank you😘

It will depend on your OB.. Kase my mga VBAC advocate n ob.. Basta walang comication pede naman daw upto 18mos gap daw.. It will depend na lang talag if buo ang loob mo daw at magaling OB mo. If want mo mag vbac choose an ob na Vbac advocate

Yung sa kakilala ko po sabi sa kanya kung ang first baby mo cs ganon na din sa susunod na babies mo. dahil di daw pwede maglabor kapag na cs kana. kapag daw naramdaman mo na manganganak kana punta agad sa hospital tpos diretso cs kana.

sabi po ng OB ko after 3yrs gap po pwede mag normal from Cs.. VBAC or Vaginal Birth After Cs but still it depends on the situation pdn po.. Ako kasi kaya di na'normal kc naka poop na c baby sa loob ng tummy ko kaya Cs ulit me..

base my opinion i ask my pedia about cs first and tge second probably 2 years pero meron iba daw d nagheal ang tahi sa loob kaya my posibikidad na cs sa sunod or swcond baby mo...iba namn pwed manormal kaya niya..

Basta po kaya ng katawan mo ih pede naman din po pero better to talk to your ob kung possible sa case mo. Skin kasi ndi naging possible masyado maaga nasundan panganay q kaya both cs aq.

5y ago

9mos na panganay q ng malaman ko buntis nako sa bunso ko at two mos na sya sa tian ko without knowing it kaya kinontak ko agad ob q and un todo support naman ob q sa case q at age ng 1 and 3mos na panganay ko repeat cs aq sa bunso.

Ang alam ko ma, CS pa din po. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes po, just go to an ob doctor na nagpeperform ng Vaginal Birth After CS or VBAC kasi not all obs are capable or risky enough to let their patients have that

5y ago

thank you so much po 😊